Từ ngày 2/11, báo Yên Bái điện tử chính thức xuất bản

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/11/2018 | 12:47:44 PM

YBĐT - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ký Quyết định cấp Giấy phép hoạt động báo điện tử của Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái.

Giao diện chuyên trang truyền hình internet của Yên Bái online.
Giao diện chuyên trang truyền hình internet của Yên Bái online.


Theo Giấy phép số 389/GP-BTTTT ký ngày 2/11/2018, Báo Yên Bái điện tử của Báo Yên Bái mang tên Yên Bái online có tôn chỉ, mục đích là: tuyên truyền phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Phê phán, đấu tranh với các hiện tiêu cực; biểu dương các gương điển hình tiên tiến, cổ vũ tinh thần thi đua yêu nước và động viên quần chúng tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc...

Trang chủ của Yên Bái online với tên miền baoyenbai.com.vnTrang truyền hình internet ở tên miền: truyenhinh.baoyenbai.com.vn sẽ là nơi đưa các thông tin chính thống của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, các thông tin thời sự chính trị xã hội trong tỉnh, trong nước và thế giới đến bạn đọc trong và ngoài nước.

Báo Yên Bái - cơ quan của Đảng bộ tỉnh Yên Bái hiện có 3 ấn phẩm là báo Yên Bái thường kỳ (phát hành từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần), báo Yên Bái vùng cao (phát hành ngày 10 và 25 hàng tháng), báo Yên Bái điện tử và Truyền hình internet (cập nhật liên tục trong ngày). 

Được biết, Yên Bái điện tử chính thức lên mạng internet ngày 6/12/2004, hoạt động với tư cách trang thông tin điện tử của Báo Yên Bái. Nay Yên Bái online chính thức trở thành tờ báo điện tử sẽ thuận lợi cho hoạt động và là động lực để Báo Yên Bái tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ tỉnh giao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Minh Quang

  •  
Các tin khác
Năm 2019, Thường trực HĐND huyện sẽ giám sát việc triển khai và tổ
chức thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. (Ảnh: Nông dân xã Đào Thịnh khác thác quế vụ ba)

Theo chương trình hoạt động giám sát (GS) của Thường trực HĐND huyện Trấn Yên năm 2019, ngoài thực hiện GS tại các kỳ họp sẽ có 6 cuộc GS chuyên đề do Thường trực HĐND huyện thực hiện.

Chiều 18/4, Đoàn công tác số 3 của Ban Chỉ đạo Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62-KL/TW của Bộ Chính trị khoá X về "Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội" do đồng chí Hầu A Lềnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Phó trưởng ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Văn Yên.

Sáng 18/4, đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do đồng chí Bùi Thanh Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn thăm và làm việc tại Yên Bái.

Đây là một trong những nội dung mới của dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức vừa trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục