Việt Nam hỗ trợ Campuchia chống dịch COVID-19

  • Cập nhật: Chủ nhật, 5/4/2020 | 8:48:19 AM

Lô hàng vật tư y tế do Chính phủ Việt Nam gửi tặng Campuchia đã chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài chiều 4/4 và lập tức được chuyển về Thủ đô Phnom Penh.

Lô hàng viện trợ gồm 100.000 khẩu trang và nhiều vật tư y tế như quần áo bảo hộ, bộ xét nghiệm trị giá hơn 7 tỷ đồng để góp phần giúp Campuchia trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lô hàng này được Bộ Giao thông Vận tải vận chuyển ngay trong đêm ngày 3/4 bằng hàng không từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó chuyển sang Campuchia.
(Theo VTV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Các đại biểu dự kỳ họp thứ 9.

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng nội dung ngân sách nhà nước bảo đảm cho hoạt động phòng, chống thiên tai cần ghi được khoản riêng trong dự thảo luật.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Thành ủy Hà Nội.

Sáng 27-5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trung ương thông báo kết quả Hội nghị lần thứ mười hai, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ đầu cầu Ban Tuyên giáo Trung ương đến các tỉnh ủy, thành ủy trên cả nước.

Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Lê Thị Nga.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Lê Thị Nga, một số chế tài xử phạt vi phạm hành chính trong các nghị định liên quan đến bảo vệ, chăm sóc trẻ em chưa bảo đảm tính răn đe.

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát tại các hộ thuộc diện đề nghị hỗ trợ làm nhà theo đề án của tỉnh.

Nghị quyết số 08/2020/NQ-HĐND ngày 14/4/2020 của HĐND tỉnh về Đề án hỗ trợ nhà ở cho hộ gia đình người có công và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh năm 2020 là một trong những nghị quyết có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục