Cấm đường tại nhiều vị trí trên tuyến đường sắt Yên Viên - Lào Cai

  • Cập nhật: Thứ sáu, 20/7/2018 | 5:18:47 PM

YênBái -

YBĐT - Mưa to trên địa bàn tỉnh Yên Bái do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 đã gây ngập lụt tại nhiều địa phương. 

Nước ngập trên mặt ray 70 cm tại vị trí cầu Nga Quán, xã Nga Quán, huyện Trấn Yên.
Nước ngập trên mặt ray 70 cm tại vị trí cầu Nga Quán, xã Nga Quán, huyện Trấn Yên.

Mưa to trên địa bàn tỉnh Yên Bái do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 3 đã gây ngập lụt tại nhiều địa phương. 

Ngày 20/7, nước sông Thao dâng cao, trên tuyến đường sắt Yên Viên - Lào Cai đoạn qua tinh Yên Bái có nhiều vị trí ngập sâu 70 cm và sạt lở taluy âm. 

Công ty cổ phần Đường sắt Yên Lào đã chính thức cấm đường tại các vị trí cụ thể như sau: Km 171 lúc 11h20’, Km 157 + 372 lúc 11h58’, Km 155 + 015 lúc 12h30’ và Km 180 + 250 lúc 14h40’ ngày 20/7.Công nhân Công ty cổ phần Đường sắt Yên Lào khẩn trương khắc phục sạt lở taluy âm tại vị trí Km 180 + 290 - Km 180 + 320 thuộc địa phận xã Yên Hưng, huyện Văn Yên.

Nguyễn Thơm

  •  
Các tin khác

Sau Chỉ thị cách ly toàn xã hội, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các loại hình xe khách, xe hợp đồng, taxi, xe buýt đều phải dừng hoạt động trong vòng 15 ngày.

Triển khai các gói hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bới dịch bệnh tại phòng giao dịch của BIDV.

Trước tình hình dịch bệnh hoành hành, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế, trong đó có các khách hàng quan hệ tín dụng, cùng với BIDV cả nước, BIDV Chi nhánh Yên Bái đã và đang đồng loạt triển khai các biện pháp hỗ trợ khách hàng. Với người cán bộ của BIDV Yên Bái, lúc này Slogan Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công” đã chuyển thành “Chia sẻ khó khăn – hợp tác bền vững”.

Bộ Công Thương yêu cầu bảo đảm cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân thường xuyên, liên tục, giảm mật độ người mua đến từng điểm bán.

Bộ Công Thương yêu cầu các địa phương có phương án bố trí các điểm bán hàng tạm thời, lưu động, dã chiến… trên địa bàn từng tỉnh để bảo đảm cung ứng nhu yếu phẩm cho người dân thường xuyên, liên tục.

Ảnh minh họa.

Ngày 31-3, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, sau khi Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn ban hành Nghị quyết số 36-NQ/ĐU ngày 30-3-2020 về một số giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19, EVN đã đề xuất Chính phủ cho phép hỗ trợ 100% tiền điện đối với các cơ sở khám chữa bệnh và khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục