"Ăn chay PEMA" giúp cô gái Yên Bái giành 3 tỉ đồng đầu tư trong chương trình Shark Tank

  • Cập nhật: Thứ sáu, 12/10/2018 | 4:50:14 PM

YênBái - YBĐT -  Cô gái Yên Bái lần đầu tiên tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank) đã giành trọn 3 tỉ đồng đầu tư cho phát triển chuỗi nhà hàng do cô làm chủ. Cô là Nguyễn Lâm Hoài - người sáng lập nên thương hiệu nhà hàng chay Pema. Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với chủ nhân của ý tưởng.
Cô gái Yên Bái lần đầu tiên tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank) đang phát sóng trên VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam) đã giành trọn 3 tỉ đồng đầu tư từ shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Anh ngữ Apax cho phát triển chuỗi nhà hàng chay do cô làm chủ. Cô là Nguyễn Lâm Hoài - người sáng lập nên thương hiệu nhà hàng chay Pema đang bước đầu thu hút khách. 

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn. Những người tham gia là đại diện của startup, họ sẽ trình bày dự án của mình và thuyết phục các shark (nôm na là nhà đầu tư, hay gọi là cá mập cũng được) quyết định có đầu tư cho startup hay không.

Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 vào 11h trưa thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể theo dõi trên facebook https://www.facebook.com/SharkTankVietNam/ hoặc xem lại qua Youtube.


Thu Trang - Hoài Văn

  •  
Các tin khác

Đây cũng là loại quả thứ 5 vào thị trường Mỹ sau vải, nhãn, chôm chôm, vú sữa, thanh long. Như vậy, Mỹ trở thành thị trường xuất khẩu thứ 40 của quả xoài Việt Nam.

Người dân xã Quy Mông thu hoạch đao riềng. (Ảnh: Minh Huyền)

Vụ đao riềng năm nay, tuy giá không cao như năm trước nhưng sản lượng và chất lượng củ lại tăng. Hộ trồng ít cũng thu về hàng chục triệu đồng, hộ trồng nhiều kết hợp với thu mua và sơ chế bột đao thì thu nhập cả trăm triệu đồng.

Mưa vừa, mưa to và lốc xoáy nhiều nơi từ chiều và đêm 17/2 đến rạng sáng 18/2, đã gây thiệt hại về nhà cửa của người dân trên địa bàn các huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn, Trấn Yên, Yên Bình, Lục Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục