"Ăn chay PEMA" giúp cô gái Yên Bái giành 3 tỉ đồng đầu tư trong chương trình Shark Tank

  • Cập nhật: Thứ sáu, 12/10/2018 | 4:50:14 PM

YênBái - YBĐT -  Cô gái Yên Bái lần đầu tiên tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank) đã giành trọn 3 tỉ đồng đầu tư cho phát triển chuỗi nhà hàng do cô làm chủ. Cô là Nguyễn Lâm Hoài - người sáng lập nên thương hiệu nhà hàng chay Pema. Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với chủ nhân của ý tưởng.
Cô gái Yên Bái lần đầu tiên tham gia chương trình "Thương vụ bạc tỷ" (Shark Tank) đang phát sóng trên VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam) đã giành trọn 3 tỉ đồng đầu tư từ shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Anh ngữ Apax cho phát triển chuỗi nhà hàng chay do cô làm chủ. Cô là Nguyễn Lâm Hoài - người sáng lập nên thương hiệu nhà hàng chay Pema đang bước đầu thu hút khách. 

Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ là một chương trình truyền hình nổi tiếng - nơi các công ty khởi nghiệp (startup) thuyết trình trực tiếp trước các cá mập (sharks) để tìm nguồn vốn. Những người tham gia là đại diện của startup, họ sẽ trình bày dự án của mình và thuyết phục các shark (nôm na là nhà đầu tư, hay gọi là cá mập cũng được) quyết định có đầu tư cho startup hay không.

Chương trình được phát sóng trên kênh VTV3 vào 11h trưa thứ 7 hàng tuần. Bạn có thể theo dõi trên facebook https://www.facebook.com/SharkTankVietNam/ hoặc xem lại qua Youtube.


Thu Trang - Hoài Văn

  •  
Các tin khác

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định chỉ định các cơ quan đầu mối để triển khai thực hiện Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Ảnh minh họa

Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng vừa ký Quyết định số 740/QĐ-TTg về việc Ban hành Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hồng.

Hành vi bán phá giá tiếp tục gây ra sức ép đáng kể cho các chỉ số hoạt động của ngành sản xuất trong nước. (Ảnh chỉ mang tính minh họa).

Mức thuế chống bán phá giá tạm thời được áp dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu thép phủ màu của Trung Quốc là từ 3,45% đến 34,27% và của Hàn Quốc là từ 4,48% đến 19,25%.

Kiểm toán Nhà nước yêu cầu rà soát, đánh giá và báo cáo kịp thời những cán bộ, công chức, viên chức, Kiểm toán viên không đủ phẩm chất đạo đức, có dấu hiệu hoặc có dư luận về tiêu cực, tham nhũng, sách nhiễu, “vòi vĩnh”, “chung chi”, gây khó khăn, phiền hà cho đơn vị được kiểm toán.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục