Cao tốc 12.000 tỷ nối Huế và Đà Nẵng sắp hoàn thành

  • Cập nhật: Chủ nhật, 31/5/2020 | 9:41:47 AM

Cao tốc La Sơn - Túy Loan dài gần 80 km, dự kiến thông xe vào tháng 6. Công trình nhằm giảm tải cho tuyến quốc lộ 1 và phát triển kinh tế khu vực miền Trung.

(Theo VnExpress)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ngành du lich đang đứng trước rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19

Hội chợ Du lịch Hà Nội sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 8 với khoảng 400 gian hàng.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành Nghị định số 80/2020/NĐ-CP về quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại không thuộc hỗ trợ phát triển chính thức của các cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài dành cho Việt Nam.

Nhân dân xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên kiên cố hóa đường giao thông nông thôn.

Dù là tỉnh miền núi nhiều khó khăn, nhưng những năm qua, tỉnh đã tập trung nguồn lực đầu tư, phát triển hệ thống giao thông, nhất là giao thông nông thôn (GTNT). Ngay cả khi không có sự hỗ trợ của Nhà nước, người dân vẫn tự góp công, góp sức để kiên cố hóa đường thôn, bản nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và phát triển kinh tế.

Ảnh minh họa

Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế tác động xấu của giá thịt lợn đến chỉ số giá tiêu dùng, môi trường và các hoạt động thương mại động vật, sản phẩm động vật của Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục