Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái phê duyệt phân bổ kinh phí thực hiện công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021

  • Cập nhật: Chủ nhật, 31/10/2021 | 9:37:51 AM

Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái vừa ban hành Quyết định số 2230/QĐ-UBND về việc phân bổ kinh phí thực hiện công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021 được cấp bổ sung tại Quyết định số 890/QĐ-TTg ngày 07/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, tổng dự toán kinh phí là 7.000 triệu đồng, trong đó: Hỗ trợ khoán bảo vệ rừng: 6.543,4 triệu đồng; Chi phí quản lý, kiểm tra, nghiệm thu: 456,6 triệu đồng được sử dụng nguồn kinh phí thực hiện công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021.

Trên cơ sở quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Tài chính kịp thời làm thủ tục cấp kinh phí theo quy định của pháp luật cho các tượng được nhận khoán bảo vệ rừng, gồm:  Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư đang cư trú hợp pháp tại địa phương (xã, phường, thị trấn) đối với diện tích rừng phòng hộ, rừng sản xuất là rừng tự nhiên (rừng tự nhiên sản xuất) do Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn quản lý không nằm trong lưu vực được chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng tại các xã ngoài các xã khu vực II, khu vực III vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

(Theo trang TTĐT Sở Tài chính)

Tags Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái phê duyệt phân bổ kinh phí bảo vệ phát triển rừng

Các tin khác
Giá xăng dầu tăng lần thứ 5 liên tiếp chỉ sau 3 phiên giảm giá

Thông tin từ các thương nhân kinh doanh xăng dầu, từ 15h chiều ngày 23-5, giá xăng dầu sẽ được điều chỉnh tăng ở tất cả các mặt hàng.

Ảnh minh họa.

Theo Nghị quyết, phân bổ 34.049 tỷ đồng ngân sách cho Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Chương trình giảm nghèo bền vững...

Nông dân thôn Bản Khinh thu hoạch dưa bở.

Đến nay, thôn Bản Khinh có 7 ha đất lúa kém hiệu quả được chuyển đổi cây trồng. Việc chuyển đổi này đã góp phần nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo bền vững cho người dân.

Một gia đình ở xã Cao Phạ làm cốm nếp Tan.

Cùng với đưa một số giống lúa mới như Séng cù, ST24, ST25 vào trồng tại các xã Khao Mang, Lao Chải, Nậm Có, huyện Mù Cang Chải đã tập trung phát triển vùng trồng giống nếp Tan ở 2 xã Cao Phạ và Nậm Có theo hướng sản xuất lúa hàng hoá chất lượng cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục