Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái khen thưởng 15 đơn vị phối hợp xuất sắc

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/1/2022 | 3:54:31 PM

YênBái - Chiều 20/1, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức trao khen thưởng cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp với ngành ngân hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc phối hợp với ngành ngân hàng.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc phối hợp với ngành ngân hàng.

Năm 2021, trong bối cảnh khó khăn chung do đại dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo của tỉnh, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của toàn ngành, hoạt động ngân hàng trên địa bàn vẫn đạt và vượt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Đến hết năm 2021, tổng nguồn vốn của các chi nhánh ngân hàng, quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn đạt 34.000 tỷ đồng đồng, tăng 13,12% so với 31/12/2020.

Tổng dư nợ cho vay trên toàn địa bàn đạt 29.600 tỷ đồng, tăng 12,30% so với thời điểm 31/12/2020; đạt 102,1% mục tiêu đề ra. 

Bên cạnh đó, các ngân hàng trên địa bàn đã vào cuộc quyết liệt với nhiều giải pháp thiết thực hỗ trợ người dân, doanh nghiệp góp phần phục hồi nền kinh tế. 

Ghi nhận những đóng góp của các đơn vị ngoài ngành đã có thành tích xuất sắc góp phần cùng ngành ngân hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm 2021, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái đã trao thưởng cho 15 đơn vị; trong đó: 9 đơn vị đạt mức 5 triệu đồng, 2 đơn vị đạt mức 4 triệu đồng và 6 đơn vị đạt mức 3 triệu đồng. 

Văn Thông

Tags Ngân hàng Nhà nước Yên Bái Covid-19 quỹ tín dụng nhân dân

Các tin khác
Hội viên nông dân xã Thịnh Hưng tham gia vệ sinh môi trường nông thôn.

Là tổ chức giữ vai trò nòng cốt trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông dân, nông thôn, những năm qua, Hội Nông dân (HND) xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình luôn đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Chăm sóc mô hình trồng thâm canh trám bằng cây ghép năm 2020 tại xã Minh An, huyện Văn Chấn.

Đến thời điểm cuối năm 2021, sau khi trồng dặm, tỷ lệ cây sống đạt trên 95%. Cây trám sinh trưởng và phát triển bình thường, tỷ lệ trên 60% đã ra 1 đợt chồi mới. Sâu ăn lá, mối hại cây xuất hiện đã được xử lý kịp thời.

Sử dụng hệ thống biến tần - giải pháp tiết kiệm điện năng của Công ty cổ phần Xi măng Yên Bình.

Những năm qua, phong trào tiết kiệm điện ở huyện Yên Bình được các hộ, cơ quan, DN hưởng ứng và có sức lan tỏa mạnh.

Hội viên Hội Nông dân huyện Văn Yên vay vốn qua các tổ chức ngân hàng để phát triển kinh tế.

Việc triển khai hiệu quả các phong trào thi đua trong các cấp hội của Hội Nông dân Văn Yên đã góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh, từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục