Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Kinh tế
Theo kế hoạch của Bộ Thông tin và Truyền thông, kể từ hôm nay (16/11), các nhà mạng lớnMobiFone, Viettel, VinaPhone sẽ chính thức triển khai cung cấp dịch vụ chuyển mạng giữ số (MNP) đối với thuê bao trả sau và từ 1/1/2019 sẽ áp dụng thêm cho cả thuê bao trả trước.
Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 26 sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/11 tại thủ đô Port Moresby của Papua New Guinea, với sự tham dự của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên.
Cục Thuế Hải Dương là cục thuế đầu tiên trong cả nước thực hiện sáp nhập 100% chi cục thuế cấp huyện thành Chi cục Thuế khu vực.
YBĐT - Hiện xã Đại Minh (Yên Bình) có 100 hộ đăng ký tham gia chương trình VietGAP với diện tích khoảng 20ha, 20 hộ đăng ký làm vườn bưởi kiểu mẫu, trong đó 15 vườn đã cho thu hoạch, 5 vườn trong giai đoạn kiến thiết...
YBĐT - Doanh số cho vay của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Yên Bái hết tháng 9/2018 đạt gần 10 ngàn tỷ đồng, tăng gần 2 ngàn tỷ đồng so cùng kỳ và tăng 1.358 tỷ đồng so với đầu năm. 
Ảnh minh họa
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang dự thảo Nghị định về ban hành Danh mục mức vốn pháp định của các tổ chức tín dụng để thay thế Nghị định số 141/2006/NĐ-CP.
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu tham quan gian hàng tại Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp vùng Tây Bắc 2018.
YBĐT - Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối, tiếp cận thị trường nông thôn, hàng năm, thị xã đều tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp để tuyên truyền về các chủ trương, chính sách ưu đãi của Nhà nước đối với doanh nghiệp. 
Cán bộ xã Khao Mang hướng dẫn người dân nuôi nhốt, dự trữ thức ăn cho gia súc.
YBĐT - Mùa đông là thời điểm thức ăn cho gia súc khan hiếm. Vì vậy, ngay sau khi thu hoạch lúa vụ mùa, huyện Mù Cang Chải đã chỉ đạo nhân dân chủ động thu gom rơm rạ làm thức ăn cho gia súc. Đồng thời, vận động nhân dân trồng các loại cây vụ thu đông để bổ sung thức ăn xanh gia súc trong mùa đông năm 2018 - 2019.
YBĐT - Thời tiết hanh khô, thuận lợi cho việc trộn đổ bê tông làm đường, các xã đồng loạt ra quân là có thật. Huyện sẽ cố gắng hài hòa lợi ích giữa địa phương với doanh nghiệp. Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên – Hà Đức Anh khẳng định: không có chuyện gây khó dễ cho nhà máy chế biến tinh bột sắn trên địa bàn như một số dư luận đồn thổi. 
Ảnh minh họa.
Bắt đầu từ hôm nay, các thuê bao di động trả sau của VinaPhone, Viettel và MobiFone có thể chuyển sang nhà mạng khác và vẫn giữ nguyên số cũ.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bàn giao 5 doanh nghiệp về Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã bàn giao 5 doanh nghiệp về Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group