Gần 3,5 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Yên Bái bị thiệt hại do mưa lũ

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/7/2018 | 4:55:37 PM

YênBái - YBĐT - Tính đến 15h ngày 24/7, số tiền ủng hộ đạt 3.493.373.400 đồng.

Cán bộ, nhân viên các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ủng hộ nhân dân vùng lũ
Cán bộ, nhân viên các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ủng hộ nhân dân vùng lũ

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, chung sức, đồng lòng giúp bà con vùng bị ảnh hưởng nặng nề do mưa lũ gây ra sớm ổn định đời sống, tính đến 15h ngày 24/7, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh - Ban Cứu trợ tỉnh đã có nhiều đoàn, cơ quan, tổ chức trong và ngoài tỉnh tới ủng hộ và đăng ký ủng hộ với tổng số tiền 3.493.373.400 đồng.


Hồng Oanh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 8.878 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm dịch vụ ăn uống. 6 tháng đầu năm, trên địa bàn không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Cuộc thi nhằm kêu gọi giới trẻ khỏi ảnh hưởng của việc quảng cáo và sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Trong 1 tuần triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 241 bài dự thi trên toàn quốc. Ban Tổ chức trao 9 giải thưởng, bao gồm 4 giải sáng tạo, 4 giải bình chọn và 1 giải phong trào cho các cá nhân.

Hơn 340 công dân Việt Nam tại Anh đã được đưa trở về nước an toàn trên các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh Yên Bái trao đổi với lãnh đạo Quân khu 2 và các đại biểu về rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Những năm qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và chỉ đạo LLVT tỉnh phối hợp thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội; đồng thời, bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực tri ân đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục