Đảng ủy Khối Doanh nghiệp - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái: Trên 2 tỷ đồng ủng hộ nhân dân vùng lũ

  • Cập nhật: Thứ năm, 26/7/2018 | 10:08:53 AM

YênBái - YBĐT - Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Yên Bái vừa tổ chức phát động kêu gọi các công ty, doanh nghiệp trích một phần kinh phí ủng hộ nhân dân trong tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ban tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị.
Ban tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị.

Tại buổi phát động, Ban Tổ chức đã nhận được trên 2 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được phân bổ, trao ủng hộ trực tiếp cho các địa phương bị thiên tai và chuyển tới Ban Cứu trợ tỉnh thiết thực giúp đỡ đồng bào vùng thiên tai ổn định đời sống, xây dựng cuộc sống mới.
 
Hồng Oanh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 8.878 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm dịch vụ ăn uống. 6 tháng đầu năm, trên địa bàn không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Cuộc thi nhằm kêu gọi giới trẻ khỏi ảnh hưởng của việc quảng cáo và sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Trong 1 tuần triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 241 bài dự thi trên toàn quốc. Ban Tổ chức trao 9 giải thưởng, bao gồm 4 giải sáng tạo, 4 giải bình chọn và 1 giải phong trào cho các cá nhân.

Hơn 340 công dân Việt Nam tại Anh đã được đưa trở về nước an toàn trên các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh Yên Bái trao đổi với lãnh đạo Quân khu 2 và các đại biểu về rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Những năm qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và chỉ đạo LLVT tỉnh phối hợp thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội; đồng thời, bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực tri ân đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục