Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với đoàn từ thiện thành phố Hà Nội tặng quà đồng bào bão lũ Mù Cang Chải

  • Cập nhật: Thứ năm, 26/7/2018 | 11:12:47 AM

YênBái - YBĐT - Ngày 25/7, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Yên Bái phối hợp với đoàn từ thiện thành phố Hà Nội đã đến trao quà cho người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại hai xã Cao Phạ và Nậm Có của huyện Mù Cang Chải.

Đại diện Đoàn khối cùng đoàn từ thiện tặng quà hỗ trợ cho người dân vùng lũ.
Đại diện Đoàn khối cùng đoàn từ thiện tặng quà hỗ trợ cho người dân vùng lũ.


Tại xã Cao Phạ và xã Nậm Có, đoàn từ thiện thành phố Hà Nội đã trao 120 suất quà, gồm: 1,2 tấn gạo, 40 thùng mỳ tôm cùng các nhu yếu phẩm. Đối với các hộ có người chết, đoàn từ thiện đã hỗ trợ thêm tiền mặt nhằm giúp đỡ gia đình vơi bớt khó khăn.
 
Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa qua, xã Cao Phạ và Nậm có là 2 xã bị thiệt hại nặng nề nhất của huyện Mù Cang Chải, trong đó đã có 5 người chết, gần 170 nhà bị ảnh hưởng sập trôi hoặc hư hỏng nặng. Do đó, việc hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm là những món quà ý nghĩa trong lúc này giúp cho người dân khắc phục những thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã hỗ trợ 9 suất quà cho 4 gia đình bị sập trôi nhà hoàn toàn ở xã Cao Phạ, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 5 nhà có người chết của xã Nậm Có, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Trần Minh

  •  
Các tin khác

Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay- 27/ 2, tại xã Minh Xuân, huyện Lục Yên đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ 3 gian ước tính trị giá hàng trăm triệu đồng của gia đình bà Hoàng Thị Lộc- thôn Trần Phú. Rất may không bị thiệt hại về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.

Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), thành phố Yên Bái tổ chức các đoàn công tác thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.

Ngày 27/2, UBND Lục Yên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Vào khoảng 10h30 sáng nay- 27/2, tại thôn Nà Kèn - Nặm Trọ, xã Lâm Thượng (Lục Yên) đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm, nạn nhân là cháu bé 4 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục