Bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

  • Cập nhật: Chủ nhật, 6/1/2019 | 5:49:19 PM

YênBái - YBĐT - Sáng 6/1, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Sở GD&ĐT tổ chức bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh.
Đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh.


Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy và học trong các trường trung học, tạo cơ hội cho học sinh ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề trong thực tế cuộc sống. 

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 8 giải Nhì, 10 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho 76 học sinh và 40 giáo viên tham gia.

Cuộc thi là dịp để học sinh trung học trên địa bàn tỉnh giới thiệu các kết quả nghiên cứu của mình, là cơ hội để các em được trải nghiệm, sáng tạo, trao đổi, học tập kinh nghiệm. 

Từ kết quả Cuộc thi lần này Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các đề tài, dự án đoạt giải cao để tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc tổ chức tại thành phố Hà Nội vào tháng 3/2019.

Lê Thương

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa.

Từ ngày 13 đến sáng ngày 14/11 các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Các khu vực trong tỉnh trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15 – 17 độ C

Đồng chí Dương Văn Tiến  - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định công nhận trường hạng I cho Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ

Sáng 11/11, Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ đã khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh dự, chia vui với thầy trò nhà trường.

Để đào tạo được những “chiến binh” đặc biệt, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống, cán bộ, chiến sỹ thuộc Đội Quản lý, huấn luyện và sử dụng động vật nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Yên Bái đã phải trải qua quá trình huấn luyện các chú cảnh khuyển cực kỳ vất vả!

Thời gian gần đây, dạo quanh thành phố Yên Bái có thể dễ dàng tìm thấy hàng chục tiệm trà chanh có thương hiệu mọc lên như nấm: Tmore, Chill, Bụi Phố, Happy Tea... Tiên phong cho trào lưu trà chanh vỉa hè tại thành phố Yên Bái phải kể đến tiệm trà chanh Tmore ở số 132, đại lộ Nguyễn Thái Học.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục