Bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

  • Cập nhật: Chủ nhật, 6/1/2019 | 5:49:19 PM

YênBái - YBĐT - Sáng 6/1, tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Sở GD&ĐT tổ chức bế mạc Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh.
Đồng chí Vương Văn Bằng – Giám đốc GD&ĐT trao giải Nhất cho các thí sinh.


Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp dạy và học trong các trường trung học, tạo cơ hội cho học sinh ứng dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề trong thực tế cuộc sống. 

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải Nhất, 8 giải Nhì, 10 giải Ba và 16 giải Khuyến khích cho 76 học sinh và 40 giáo viên tham gia.

Cuộc thi là dịp để học sinh trung học trên địa bàn tỉnh giới thiệu các kết quả nghiên cứu của mình, là cơ hội để các em được trải nghiệm, sáng tạo, trao đổi, học tập kinh nghiệm. 

Từ kết quả Cuộc thi lần này Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các đề tài, dự án đoạt giải cao để tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật toàn quốc tổ chức tại thành phố Hà Nội vào tháng 3/2019.

Lê Thương

  •  
Các tin khác
Lãnh đạo Huyện ủy Mù Cang Chải nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân và trao đổi về cách thức phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống.

Đây là mô hình được triển khai ở huyện Mù Cang Chải nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả việc thực hiện Chỉ thị 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng thời, cụ thể hóa chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cảm Nhân, huyện Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới người có công trên địa bàn.

GS, TS Tạ Thành Văn, Hiệu trưởng trường Đại học Y Hà Nội.

Sau liệu pháp miễn dịch điều trị ung thư, tới đây, các nhà khoa học của trường Đại học Y Hà Nội sẽ xúc tiến đưa vaccine điều trị ung thư về Việt Nam.

Trong ngày và đêm nay (23/7), ở Bắc Bộ có mưa rào và rải rác có dông, khu vực vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục