Tập huấn cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc 21 tỉnh miền núi phía Bắc về công tác phòng chống tội phạm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/6/2019 | 9:56:30 AM

YênBái - Ngày 14/6, tại Yên Bái, Bộ Công an và Ban Chỉ đạo 138 Chính phủ đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên thuộc 21 tỉnh miền núi phía Bắc.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên dự lớp tập huấn sẽ được  nghe 4 chuyên đề lớn gồm: Đánh giá tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo 138CP trong thời gian qua; những nội dung công tác trọng tâm Ban Chỉ đạo hiện nay; thực trạng tình hình, kết quả công tác phòng chống tội phạm trong thời gian qua và giải pháp trong thời gian tới; thực trạng, kết quả công tác phòng chống tội phạm về ma túy trong thời gian qua và giải pháp trong thời gian tới; thực trạng, tình hình, kết quả kết quả phòng, chống mua bán người, phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại trẻ em.. trong thời gian qua và giải pháp trong thời gian tới.

Hội nghị tập huấn dành nhiều thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật nói chung và phòng chống tội phạm nói riêng ở địa phương mình, góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Lê Phiên

  •  
Các tin khác
Phóng viên Báo Yên Bái hoạt động nghiệp vụ trong chuyến thăm và làm việc của thủ tướng Võ Văn Kiệt tại tỉnh Yên Bái năm 1993.

Chúng tôi - những người bước chân vào nghề báo từ cách đây nửa thế kỷ và các bạn hôm nay đang làm việc trong các cơ quan báo chí tuy có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau nhưng chúng ta có cái chung đều là những người làm báo và đều có chung mục đích phục vụ Tổ quốc, Đảng và nhân dân.

Qua bàn tay khéo léo, các sinh viên Khoa Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã biến phế liệu thành những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống.

Cùng với tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi theo hướng tái chế, thông điệp "Chung tay hạn chế rác thải nhựa” còn được Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái truyền thông một cách phù hợp thông qua các chương trình giảng dạy, ngoại khóa...

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết Bộ sẽ không công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2020.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục- Đào tạo) cho biết Bộ sẽ không xây dựng và công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Hiện trường một vụ cháy.

Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và Indonesia, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục