Đoàn công tác của Trung ương Đoàn thăm, tặng quà tại Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/6/2019 | 6:19:05 PM

YênBái - Chiều 14/6, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chánh văn phòng Trung ương Đoàn đã tới thăm, tặng quà tại huyện Trấn Yên và thành phố Yên Bái.

Cùng đi có các đồng chí đại diện Thường trực, Ban Thường vụ các tỉnh Đoàn: Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu.Đại diện Tỉnh đoàn Lào Cai và Yên Bái tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và THCS Vân Hội, Trấn Yên.

Theo đó, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã tặng 1 tủ sách thiếu nhi trị giá 25 triệu đồng và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vân Hội, huyện Trấn Yên; tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Yên Bái là gia đình chị Nguyễn Thị Nhung, phường Yên Ninh và gia đình ông Đỗ Mạnh Vũ, phường Nam Cường.Đoàn công tác của Trung ương Đoàn tới thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Mạnh Vũ, phường Nam Cường, thành phố Yên Bái.

Tại các nơi tới thăm và tặng quà, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh, các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Các đồng chí trong đoàn công tác mong muốn các em học sinh cùng các gia đình được hỗ trợ sẽ cố gắng vươn lên, vượt qua mọi điều kiện hoàn cảnh để sống tốt, sống có ích, xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp. 
Thu Trang

Tags Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Yên Bái Lào Cai thanh niên Trung ương Đoàn tặng quà Cụm Tây Bắc

  •  
Các tin khác
Sự kiện có sự tham gia của hàng nghìn tình nguyện viên trong nước và quốc tế

Với chủ đề “Tình nguyện vì một tương lai hòa nhập”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia đã diễn ra ngày 08/12, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Ảnh minh họa.

Theo Cục trưởng Nguyễn Thanh Lâm, lãnh đạo các ngành, địa phương cần có công cụ, phương thức rà soát lắng nghe thông tin nhiều chiều trên mạng xã hội để phân tích và ứng phó.

Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình giám sát thực hiện mục tiêu công tác dân số tại cơ sở.

Đặc thù của một tỉnh miền núi đặt ra cho công tác dân số của tỉnh Yên Bái những khó khăn, thách thức trong thực hiện mục tiêu công tác dân số trong tình hình mới. Tìm hiểu vấn đề này, phóng viên (P.V) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Quang Lộc - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS - KHHGĐ) tỉnh. Dưới đây là nội dung cuộc trao đổi.

Người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Năm 2019, Bảo hiểm xã hội huyện Trấn Yên phấn đấu thu, giảm nợ đọng dưới 0,5%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục