Đoàn công tác của Trung ương Đoàn thăm, tặng quà tại Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/6/2019 | 6:19:05 PM

YênBái - Chiều 14/6, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Bình Minh - Chánh văn phòng Trung ương Đoàn đã tới thăm, tặng quà tại huyện Trấn Yên và thành phố Yên Bái.

Cùng đi có các đồng chí đại diện Thường trực, Ban Thường vụ các tỉnh Đoàn: Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu.Đại diện Tỉnh đoàn Lào Cai và Yên Bái tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và THCS Vân Hội, Trấn Yên.

Theo đó, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã tặng 1 tủ sách thiếu nhi trị giá 25 triệu đồng và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vân Hội, huyện Trấn Yên; tặng 2 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Yên Bái là gia đình chị Nguyễn Thị Nhung, phường Yên Ninh và gia đình ông Đỗ Mạnh Vũ, phường Nam Cường.Đoàn công tác của Trung ương Đoàn tới thăm, tặng quà gia đình ông Đỗ Mạnh Vũ, phường Nam Cường, thành phố Yên Bái.

Tại các nơi tới thăm và tặng quà, Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh, các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Các đồng chí trong đoàn công tác mong muốn các em học sinh cùng các gia đình được hỗ trợ sẽ cố gắng vươn lên, vượt qua mọi điều kiện hoàn cảnh để sống tốt, sống có ích, xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp. 
Thu Trang

Tags Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Yên Bái Lào Cai thanh niên Trung ương Đoàn tặng quà Cụm Tây Bắc

  •  
Các tin khác
Mưa lớn gây ngập tại ngã tư Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm).

Ngày 22/8, khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa 30-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.

Đoàn viên thanh niên Trường Trung học phổ thông Hồng Quang tích cực tham gia thi đấu thể thao.

Năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Trung học phổ thông Hồng Quang đã huy động trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới; duy trì đội thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông khu vực trường học, vệ sinh khu vực trường học đảm bảo "xanh, sạch, đẹp”; tham gia tặng 30 suất quà cho 15 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Giờ chào cờ của thầy và trò Trường Trung học phổ thông Hồng Quang năm học 1999 - 2000.

Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồng Quang hôm nay là niềm tự hào của thầy, trò và nhân dân các dân tộc thiểu số cư trú ở 7 xã dọc quốc lộ 70, huyện Lục Yên.

Hiện nay (21/8), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió từ mực 1.500 đến 5.000m nên các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa rào và dông vài nơi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục