Phú Thọ: Rủ nhau tắm sông Đà, 4 sinh viên bị đuối nước thương tâm

  • Cập nhật: Thứ tư, 17/7/2019 | 9:02:38 AM

Trong khi tắm sông, 4 sinh viên trường Đại học Đại Nam (Hà Nội) không may bị cuốn vào vùng nước xoáy sâu trên sông Đà, đuối nước, tử vong.

(Ảnh minh họa).
(Ảnh minh họa).

Tối 16/7, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 thanh niên tử vong.

Trước đó, khoảng 18h chiều cùng ngày, 5 thanh niên có độ tuổi từ 18-22 đã rủ nhau ra sông Đà, đoạn qua địa bàn xã Xuân Lộc (huyện Thanh Thủy) để tắm.

Trong khi tắm, có 4 thanh niên không may bị cuốn vào vùng nước xoáy sâu dẫn đến tử vong.

Ông Trần Đức Mạnh - Trưởng Công an xã Xuân Lộc cho biết, nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng trên địa bàn đã huy động 5 thuyền cùng hàng chục cán bộ triển khai công tác cứu hộ.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 thi thể các nạn nhân.

"Đến khoảng 20h cùng ngày lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể 4 nạn nhân. Trong số 4 nạn nhân có 3 cháu là người địa phương khác đến đây chơi, các cháu phần lớn sinh năm 1998, còn đang học đại học" - Lê Quốc Kỳ - Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (Thanh Thủy - Phú Thọ) cho biết.

Trong số các nạn nhân bị tử vong có 1 thanh niên là người địa phương (SN 2002), 2 thanh niên trú tại Hà Nội và 1 người quê ở Thanh Hóa (cùng SN 1998). Danh tính các nạn nhân gặp nạn đang được cơ quan chức năng xác định.

Được biết, các nạn nhân này đang là sinh viên Trường Đại học Đại Nam, mới từ Hà Nội về quê bạn chơi rồi rủ nhau tắm sông và gặp nạn.

(Theo Dân Trí)

  •  
Các tin khác
Sự kiện có sự tham gia của hàng nghìn tình nguyện viên trong nước và quốc tế

Với chủ đề “Tình nguyện vì một tương lai hòa nhập”, Ngày hội Tình nguyện Quốc gia đã diễn ra ngày 08/12, tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Ảnh minh họa.

Theo Cục trưởng Nguyễn Thanh Lâm, lãnh đạo các ngành, địa phương cần có công cụ, phương thức rà soát lắng nghe thông tin nhiều chiều trên mạng xã hội để phân tích và ứng phó.

Lãnh đạo Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình giám sát thực hiện mục tiêu công tác dân số tại cơ sở.

Đặc thù của một tỉnh miền núi đặt ra cho công tác dân số của tỉnh Yên Bái những khó khăn, thách thức trong thực hiện mục tiêu công tác dân số trong tình hình mới. Tìm hiểu vấn đề này, phóng viên (P.V) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Quang Lộc - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS - KHHGĐ) tỉnh. Dưới đây là nội dung cuộc trao đổi.

Người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Trấn Yên được đóng bảo hiểm xã hội đầy đủ.

Năm 2019, Bảo hiểm xã hội huyện Trấn Yên phấn đấu thu, giảm nợ đọng dưới 0,5%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục