Tối nay (12/8): Yên Bái có mưa to, các huyện phía tây đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  • Cập nhật: Thứ hai, 12/8/2019 | 5:21:24 PM

YênBái - Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh Yên Bái, đặc biệt tại các huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn và Trạm Tấu.

Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh.
Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh.


Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Yên Bái cho biết, một số khu vực trên địa bàn tỉnh Yên Bái đang có mưa vừa đến mưa to. Lượng mưa trong 2 giờ qua (từ 14h đến 16h ngày 12/8) tại một số nơi như sau: Tú Lệ 21mm; huyện Trạm Tấu: 9,4mm; Sơn Thịnh 8,8mm; Khau Phạ 8,2mm...

Trong khoảng từ 2 - 4 giờ tới, các khu vực  trong tỉnh Yên Bái tiếp tục có mưa, mưa vừa, mưa to và dông. Lượng mưa phổ biến 30 - 60mm (có nơi trên 90mm). 

Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh Yên Bái, đặc biệt tại các huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn và Trạm Tấu.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

MQ

  •  
Các tin khác
Phóng viên Báo Yên Bái hoạt động nghiệp vụ trong chuyến thăm và làm việc của thủ tướng Võ Văn Kiệt tại tỉnh Yên Bái năm 1993.

Chúng tôi - những người bước chân vào nghề báo từ cách đây nửa thế kỷ và các bạn hôm nay đang làm việc trong các cơ quan báo chí tuy có điều kiện và hoàn cảnh khác nhau nhưng chúng ta có cái chung đều là những người làm báo và đều có chung mục đích phục vụ Tổ quốc, Đảng và nhân dân.

Qua bàn tay khéo léo, các sinh viên Khoa Giáo dục mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã biến phế liệu thành những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống.

Cùng với tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi theo hướng tái chế, thông điệp "Chung tay hạn chế rác thải nhựa” còn được Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái truyền thông một cách phù hợp thông qua các chương trình giảng dạy, ngoại khóa...

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết Bộ sẽ không công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2020.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục- Đào tạo) cho biết Bộ sẽ không xây dựng và công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Hiện trường một vụ cháy.

Trong khi mọi người đang theo dõi trận bóng đá giữa U22 Việt Nam và Indonesia, một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra khiến bốn người trong cùng một gia đình thiệt mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục