Tối nay (12/8): Yên Bái có mưa to, các huyện phía tây đề phòng lũ quét, sạt lở đất

  • Cập nhật: Thứ hai, 12/8/2019 | 5:21:24 PM

YênBái - Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh Yên Bái, đặc biệt tại các huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn và Trạm Tấu.

Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh.
Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh.


Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Yên Bái cho biết, một số khu vực trên địa bàn tỉnh Yên Bái đang có mưa vừa đến mưa to. Lượng mưa trong 2 giờ qua (từ 14h đến 16h ngày 12/8) tại một số nơi như sau: Tú Lệ 21mm; huyện Trạm Tấu: 9,4mm; Sơn Thịnh 8,8mm; Khau Phạ 8,2mm...

Trong khoảng từ 2 - 4 giờ tới, các khu vực  trong tỉnh Yên Bái tiếp tục có mưa, mưa vừa, mưa to và dông. Lượng mưa phổ biến 30 - 60mm (có nơi trên 90mm). 

Lũ quét, sạt lở đất có nguy cơ xảy ra tại các khu vực trong tỉnh Yên Bái, đặc biệt tại các huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn và Trạm Tấu.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

MQ

  •  
Các tin khác
Các thầy cô giáo trong Tổ Khoa học Xã hội - Ngoại ngữ thường xuyên trao đổi công tác chuyên môn để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồng Quang, huyện Lục Yên những năm qua luôn có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt từ 98% trở lên và là trường đứng thứ 5, thứ 6 về tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Dệt nên những thành tích chung của nhà trường có đóng góp quan trọng của các thầy, cô giáo Tổ Khoa học Xã hội - Ngoại ngữ.

Mưa lớn gây ngập tại ngã tư Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm).

Ngày 22/8, khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa 30-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.

Đoàn viên thanh niên Trường Trung học phổ thông Hồng Quang tích cực tham gia thi đấu thể thao.

Năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Trung học phổ thông Hồng Quang đã huy động trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới; duy trì đội thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông khu vực trường học, vệ sinh khu vực trường học đảm bảo "xanh, sạch, đẹp”; tham gia tặng 30 suất quà cho 15 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Giờ chào cờ của thầy và trò Trường Trung học phổ thông Hồng Quang năm học 1999 - 2000.

Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồng Quang hôm nay là niềm tự hào của thầy, trò và nhân dân các dân tộc thiểu số cư trú ở 7 xã dọc quốc lộ 70, huyện Lục Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục