Yên Bái: Trao giải cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động" trên mạng xã hội

  • Cập nhật: Thứ ba, 13/8/2019 | 5:46:48 PM

YênBái - Ngày 13/8, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi" Nét đẹp công đoàn và người lao động" tỉnh Yên Bái năm 2019 trên mạng xã hội facebook.

Đồng chí Bùi Minh Đức - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải
Đồng chí Bùi Minh Đức - Phó Tổng biên tập Báo Yên Bái trao giải Nhì cho các tác giả đạt giải

Được phát động từ đầu tháng 6 đến hết 15/7/2019, cuộc thi đã thu hút 310 tác phẩm của 145 tác giả tham dự.
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 giải cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất, phản ánh chân thực nhất, sống động nhất nét đẹp hoạt động của tổ chức công đoàn các cấp và người lao động. Giải Nhất  thuộc về tác phẩm "Thi công dưới ánh hoàng hôn” tác giả Phạm Bích Thủy – Trường Phổ thông Dân tộc bán trú TH&THCS Suối Giàng, huyện Văn Chấn cùng 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 10 giải khuyến khích và giải tác phẩm có lượt tương tác nhiều nhất được trao cho các tác giả.

5 tác phẩm đoạt giải Nhất, Nhì, Ba được Liên đoàn lao động tỉnh gửi tham gia Cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Thanh Ba

Tags Yên Bái trao giải cuộc thi Nét đẹp công đoàn người lao động mạng xã hội

  •  
Các tin khác
Mưa lớn gây ngập tại ngã tư Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm).

Ngày 22/8, khu vực phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa 30-70mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.

Đoàn viên thanh niên Trường Trung học phổ thông Hồng Quang tích cực tham gia thi đấu thể thao.

Năm học 2018 - 2019, Đoàn trường Trung học phổ thông Hồng Quang đã huy động trên 400 lượt đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới; duy trì đội thanh niên tình nguyện đảm bảo an toàn giao thông khu vực trường học, vệ sinh khu vực trường học đảm bảo "xanh, sạch, đẹp”; tham gia tặng 30 suất quà cho 15 học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Giờ chào cờ của thầy và trò Trường Trung học phổ thông Hồng Quang năm học 1999 - 2000.

Trường Trung học phổ thông (THPT) Hồng Quang hôm nay là niềm tự hào của thầy, trò và nhân dân các dân tộc thiểu số cư trú ở 7 xã dọc quốc lộ 70, huyện Lục Yên.

Hiện nay (21/8), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió từ mực 1.500 đến 5.000m nên các khu vực trong tỉnh Yên Bái có mưa rào và dông vài nơi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục