Sở Thông tin và Truyền thông: Bàn giao phương tiện nghe, xem cho hộ nghèo ở Châu Quế Thượng

  • Cập nhật: Thứ ba, 3/12/2019 | 2:15:23 PM

YênBái - Thực hiện Công văn số 1425/BTTTT-KHTC ngày 7/5/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông, sáng 3/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với UBND huyện Văn Yên tổ chức chương trình bàn giao phương tiện nghe, xem gồm 4 chiếc tivi, thiết bị thu tín hiệu truyền hình cho 4 hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã Châu Quế Thượng và xã Xuân Tầm.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và huyện Văn Yên trao tặng tivi cho các hộ gia đình
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và huyện Văn Yên trao tặng tivi cho các hộ gia đình

Với mục đích đưa thông tin về cơ sở, để người dân có thể cập nhật thông tin từ các chương trình trong và ngoài nước, ứng dụng khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp vào lao động sản xuất, năm 2019, tỉnh Yên Bái vinh dự là một trong 4 tỉnh (Yên Bái, Sơn La, Quảng Bình, Cao Bằng) được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn thực hiện hỗ trợ phương tiện nghe, xem cho các hộ nghèo chưa có phương tiện nghe, xem từ Quỹ "Vì người nghèo” Trung ương năm 2019.

Bùi Minh

Các tin khác
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Yên Bái ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 23/10, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái tổ chức phát động ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung.

Lãnh đạo huyện Lục Yên ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 23/10, Ủy ban MTTQ huyện Lục Yên tổ chức phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành của thị xã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày 22/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Nghĩa Lộ đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.

Ngành Đường sắt vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung.

Để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ tới miền Trung một cách nhanh chóng, hiệu quả, đúng đối tượng và mục đích, sáng 23-10, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã công bố đường dây nóng tiếp nhận hàng hóa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục