Kỷ niệm 90 năm Khởi nghĩa Yên Bái (10/2/1930 - 10/2/2020)

Không gian văn hóa tâm linh giữa lòng thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ hai, 10/2/2020 | 11:43:53 AM

YênBái - Di tích lịch sử Khu mộ Nguyễn Thái Học và các chiến sỹ yêu nước trong cuộc Khởi nghĩa Yên Bái không chỉ thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tri ân, tưởng nhớ các chiến sỹ yêu nước mà còn tạo cảnh quan sống động với không gian văn hóa tâm linh ngay giữa lòng thành phố. Đây là một điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch của du khách trong nước và quốc tế, là địa chỉ đỏ giáo dục bồi đắp lý tưởng cách mạng cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Tags Nguyễn Thái Học Khởi nghĩa Yên Bái Yên Hòa văn hóa tâm linh

  •  
Các tin khác
Phố cổ Hà Nội vắng vẻ trong ngày giãn cách xã hội 4/4. (ảnh minh họa)

Từ đêm 4 đến ngày 7/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5000m nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh ban hành khung Chương trình giáo dục địa phương cấp tiểu học tỉnh Yên Bái trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, thực hiện ban hành về việc cấp, gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) - đảm bảo quyền lợi cho người tham gia trong thời gian thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Từ nay đến ngày 7/4, do ảnh hưởng của không khí lạnh, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông nhiều nơi, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục