Lục Yên công bố các quyết định về công tác cán bộ

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 2:56:41 PM

YênBái - Ngày 27/2, UBND Lục Yên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.
Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã trao 3 quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, giao, điều động giữ các chức vụ: Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin; Phó Trưởng phòng Dân tộc và Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.  

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Lục Yên phát triển giàu mạnh, văn minh.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hổng, khu phố 9, phường 1, thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Ảnh tư liệu

Sau 25 năm thực hiện Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng, lần đầu tiên Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ phối hợp với các đơn vị tổ chức gặp mặt đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 8.878 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm dịch vụ ăn uống. 6 tháng đầu năm, trên địa bàn không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Cuộc thi nhằm kêu gọi giới trẻ khỏi ảnh hưởng của việc quảng cáo và sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Trong 1 tuần triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 241 bài dự thi trên toàn quốc. Ban Tổ chức trao 9 giải thưởng, bao gồm 4 giải sáng tạo, 4 giải bình chọn và 1 giải phong trào cho các cá nhân.

Hơn 340 công dân Việt Nam tại Anh đã được đưa trở về nước an toàn trên các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục