Lục Yên công bố các quyết định về công tác cán bộ

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 2:56:41 PM

YênBái - Ngày 27/2, UBND Lục Yên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.
Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã trao 3 quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, giao, điều động giữ các chức vụ: Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin; Phó Trưởng phòng Dân tộc và Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.  

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Lục Yên phát triển giàu mạnh, văn minh.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

  •  
Các tin khác
Mô hình nuôi gà thương phẩm của đoàn viên Đoàn Văn Việt ở xã Đại Phác mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Là xã vùng thấp, thuần nông và cũng là địa phương đầu tiên của huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới, thời gian qua, tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xã Đại Phác đã có sự chuyển động tích cực và lan tỏa mạnh mẽ.

Ảnh minh họa.

Trên địa bàn phường đã lắp đặt trên 400 camera an ninh, xây dựng được 16 nhóm Zalo an ninh với tổng số trên 1.500 thành viên là công dân đang sinh sống trên địa bàn.

Ảnh hưởng không khí lạnh, miền Bắc chuyển rét.

Từ ngày 4/4, các tỉnh ở vùng núi phía Bắc trời chuyển rét; từ ngày 5/4, các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C.

Chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tại Bưu điện huyện Yên Bình (ảnh minh họa)

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái sẽ cấp kinh phí chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5/2020 và chuyển dữ liệu danh sách chi trả cho Bưu điện tỉnh vào cùng một kỳ chi trả của tháng 4.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục