Lục Yên công bố các quyết định về công tác cán bộ

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 2:56:41 PM

YênBái - Ngày 27/2, UBND Lục Yên tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.
Lãnh đạo UBND huyện Lục Yên trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã trao 3 quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, giao, điều động giữ các chức vụ: Phó Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin; Phó Trưởng phòng Dân tộc và Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.  

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trên cương vị mới, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đại diện các cán bộ được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Lục Yên phát triển giàu mạnh, văn minh.

Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện còn 1.695 du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam mở một số chuyến bay đưa 1.695 khách du lịch vẫn đang mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về địa phương.

Mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại một số nơi tại Hải Phòng.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 8-11/8, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong đó ngày 10-11/8, có nắng nóng cục bộ. Từ ngày 12-14/8 có khả năng xảy ra đợt mưa lớn diện rộng.

Đồng bào dân tộc thiểu số xã Ngòi A, huyện Văn Yên tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn.

Các chính sách xã hội lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi… được triển khai mạnh tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tỷ lệ hộ nghèo cao.

Mức giá xét nghiệm Covid-19 sẽ được áp dụng theo mức giá quy định của Bộ Y tế. (Ảnh minh họa)

Cả nước đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh tại nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục