Thành phố Yên Bái chúc mừng các thầy thuốc

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 3:06:22 PM

YênBái - Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020), thành phố Yên Bái tổ chức các đoàn công tác thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.
Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Các đoàn công tác của thành phố Yên Bái đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Tâm thần Yên Bái và thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Trung tâm Y tế thành phố. 

Chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế ngành y tế tỉnh Yên Bái nhân dịp ngày truyền thống của ngành, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của thành phố đã ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng trước những cống hiến của các y bác sỹ đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân thời gian qua. Mạng lưới y tế, chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác dự phòng ngày càng được nâng lên rõ rệt. Đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian tới đòi hỏi tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, người lao động ngành y tế càng cần cao hơn nữa. 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố cũng cho biết, thành phố Yên Bái sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với ngành y tế, đặc biệt là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái, Bệnh viện Tâm thần và mạng lưới các đơn vị y tế trên địa bàn nhằm bảo đảm thực hiện tốt công tác y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế toàn ngành tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm hoạt động chuyên môn, trong đó, tập trung cao cho công tác phòng, chống dịch bệnh; thực hiện cách ly với các trường hợp nghi nhiễm Covid-19; đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức của người dân về phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chăm sóc tốt cho người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân…Lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Yên Bái. 

Nguyễn Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 8.878 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm dịch vụ ăn uống. 6 tháng đầu năm, trên địa bàn không xảy ra ngộ độc thực phẩm.

Cuộc thi nhằm kêu gọi giới trẻ khỏi ảnh hưởng của việc quảng cáo và sử dụng các sản phẩm thuốc lá.

Trong 1 tuần triển khai, Ban tổ chức đã nhận được 241 bài dự thi trên toàn quốc. Ban Tổ chức trao 9 giải thưởng, bao gồm 4 giải sáng tạo, 4 giải bình chọn và 1 giải phong trào cho các cá nhân.

Hơn 340 công dân Việt Nam tại Anh đã được đưa trở về nước an toàn trên các chuyến bay của hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tỉnh Yên Bái trao đổi với lãnh đạo Quân khu 2 và các đại biểu về rút kinh nghiệm thực hiện lập bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Những năm qua, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương và chỉ đạo LLVT tỉnh phối hợp thực hiện tốt công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội; đồng thời, bằng những hoạt động, việc làm cụ thể, thiết thực tri ân đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, đối tượng chính sách và người có công trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục