Lục Yên: Hỏa hoạn thiêu rụi ngôi nhà gỗ 3 gian trị giá hàng trăm triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/2/2020 | 3:53:31 PM

YênBái - Vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay- 27/ 2, tại xã Minh Xuân, huyện Lục Yên đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà gỗ 3 gian ước tính trị giá hàng trăm triệu đồng của gia đình bà Hoàng Thị Lộc- thôn Trần Phú. Rất may không bị thiệt hại về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.

Rất may Vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện.

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Lục Yên đã đến thăm hỏi, động viên trao tiền hỗ trợ trước mắt 6 triệu đồng và chia sẻ với những thiệt hại của gia đình. Đồng thời chỉ đạo chính quyền địa phương huy động lực lượng tham gia khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra. 

Như vậy, từ đầu năm 2020 đến nay trên địa bàn huyện Lục Yên đã xảy ra 4 vụ cháy nhà dân tại các xã Tân Lĩnh, Liễu Đô, An Phú và Minh Xuân. Mọi người dân cần quan tâm trong việc sử dụng điện, củi lửa đề phòng hỏa hoạn xảy ra.

Nhật Minh

Tags Lục Yên hỏa hoạn nhà gỗ

  •  
Các tin khác
Mô hình nuôi gà thương phẩm của đoàn viên Đoàn Văn Việt ở xã Đại Phác mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Là xã vùng thấp, thuần nông và cũng là địa phương đầu tiên của huyện Văn Yên đạt chuẩn nông thôn mới, thời gian qua, tinh thần khởi nghiệp của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xã Đại Phác đã có sự chuyển động tích cực và lan tỏa mạnh mẽ.

Ảnh minh họa.

Trên địa bàn phường đã lắp đặt trên 400 camera an ninh, xây dựng được 16 nhóm Zalo an ninh với tổng số trên 1.500 thành viên là công dân đang sinh sống trên địa bàn.

Ảnh hưởng không khí lạnh, miền Bắc chuyển rét.

Từ ngày 4/4, các tỉnh ở vùng núi phía Bắc trời chuyển rét; từ ngày 5/4, các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C.

Chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tại Bưu điện huyện Yên Bình (ảnh minh họa)

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Yên Bái sẽ cấp kinh phí chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5/2020 và chuyển dữ liệu danh sách chi trả cho Bưu điện tỉnh vào cùng một kỳ chi trả của tháng 4.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục