Tỉnh đoàn Yên Bái ra mắt gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của thanh niên

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/3/2020 | 9:16:49 AM

YênBái - Thực hiện Chương trình hành động số 190 của Tỉnh ủy, sáng 17/3, Tỉnh đoàn Yên Bái ra mắt gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của thanh niên Yên Bái tại khuôn viên Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh.

Tỉnh đoàn Yên Bái ra mắt gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của thanh niên Yên Bái.
Tỉnh đoàn Yên Bái ra mắt gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của thanh niên Yên Bái.

Gian hàng bày bán đa dạng các mặt hàng như: gạo, rau, củ, quả, các đồ dùng, nhu yếu phẩm cần thiết đặc trưng của tỉnh Yên Bái. Đây là những sản phẩm có chất lượng cao từ các hợp tác xã, những mô hình, trang trại của thanh niên Yên Bái làm chủ. Lãnh đạo Tỉnh đoàn Yên Bái tham quan gian hàng của thanh niên.

Việc thành lập gian hàng có ý nghĩa thiết thực, nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của thanh niên tới đông đảo nhân dân trong tỉnh. Đây cũng là nơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tư vấn hướng nghiệp cho những bạn trẻ có ý chí vươn lên, làm giàu chính đáng ngay tại quê hương.

Gian hàng mở cửa từ 7h30 mỗi ngày. 
Thu Trang

Tags Tỉnh đoàn Yên Bái thanh niên ra mắt gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc tại Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh.

Ngày 28/5, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác đầu tư tu bổ, tôn tạo các nghĩa trang liệt sĩ và công tác chuẩn bị đầu tư của Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Yên Bái.

Tuổi trẻ thành phố tham gia hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường.

Các công trình được gắn với các hoạt động, phần việc thiết thực, hướng về cơ sở, tập trung vào các hoạt động tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn, bảo vệ môi trường, xung kích ứng phó với biến đổi khí hậu...

Cán bộ của thành phố đến tận nhà chi trả tiền hỗ trợ cho đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid - 19.

Sau chưa đầy một tháng kể từ khi chấm dứt giãn cách xã hội, thành phố Yên Bái đã hoàn thành việc chi trả từ gói hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 42 của Chính phủ đợt 1 cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội, người thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

Bác sĩ Hà Khắc Tám khám và tư vấn cắm Implant cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái.

Chuyên mục “Sức khỏe là vàng” kỳ này, bác sĩ Hà Khắc Tám - Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái sẽ cung cấp cho bạn đọc một số kiến thức xung quanh kỹ thuật cấy ghép Implant trong ngành nha khoa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục