Văn Chấn hoàn thành điều động công an chính quy và sắp xếp trưởng, phó công an xã, thị trấn

  • Cập nhật: Thứ sáu, 3/4/2020 | 8:07:10 AM

YênBái - Đến nay, huyện Văn Chấn đã thực hiện xong việc điều động, bố trí 72 cán bộ, chiến sĩ công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an tại 24 xã, thị trấn theo Đề án điều động công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, thị trấn và kế hoạch của tỉnh.

Lãnh đạo Công an huyện Văn Chấn triển khai nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Lãnh đạo Công an huyện Văn Chấn triển khai nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc


Đồng thời, thực hiện xong việc sắp xếp đối với trưởng, phó công an xã, thị trấn. 

Theo đó, với trưởng công an xã, thị trấn, có 3 trường hợp nghỉ theo Nghị định 146 và Nghị quyết 7 của Chính phủ; 2 trường hợp vận động tự thôi việc; 7 trường hợp chuyển sang bầu giữ các chức danh Đảng, đoàn thể; 6 trường hợp điều động sang chức danh công chức khác; 6 địa phương khuyết không có trưởng công an xã. Đối với phó trưởng công an xã, đã vận động 18 trường hợp nghỉ theo Nghị quyết số 27/2019/NQ-HĐND ngày 31/7/2019 của HĐND tỉnh; 3 trường hợp chuyển công tác khác; 4 xã khuyết không có phó trưởng công an xã.

Đình Tứ

Tags Văn Chấn hoàn thành điều động công an chính quy

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Lãnh đạo thành phố tuyên dương các thiếu nhi có thành xuất sắc trong học tập.

Ngày 24/5, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Yên Bái tổ chức chương trình Tuyên dương đại biểu cháu ngoan Bác Hồ thành phố năm 2020 cho 79 thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Quá trình quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu phát sinh nhiều bất cập, khiến cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn.

Ảnh minh họa

Ban Bí thư Trung ương Đoàn vừa triển khai kế hoạch tổ chức Giải báo chí toàn quốc về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, dành cho các nhà báo chuyên nghiệp hoặc không chuyên, các cộng tác viên của các cơ quan thông tấn, báo chí.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Mới đây, trên Facebook có đăng tải bài viết với nhan đề: “Mất niềm tin của người đang sống, không hy vọng với người bệnh” kể về quá trình điều trị rồi tử vong của bệnh nhân Nguyễn Thị T, 57 tuổi, ở phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bái.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục