Tập huấn Nâng cao kỹ năng quản lý cho nữ doanh nhân Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2020 | 11:10:11 AM

YênBái - Ngày 18 và 19/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp với Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF Vietnam) và Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Gia đình và Phát triển Cộng đồng (CFSCD) tổ chức khóa tập huấn Nâng cao kỹ năng Quản lý cho Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.
40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.

Tại khóa tập huấn trên 40 nữ doanh nhân của tỉnh sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội nâng cao nhận thức về: Kỹ năng bán hàng hiệu quả; Xây dựng thương hiệu sản phẩm; Maketting sản phẩm và quảng cáo doanh nghiệp; Quản lý tài chính và thực hiện tài chính theo quý, năm; cách triển khai kế hoạch hoạt động hiệu quả.

Những nội dung liên quan đến kết nối hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Yên Bái; lập kế hoạch sản xuất kinh doanh đáp ứng thực trạng nhu cầu bối cảnh mới; nâng cao năng lực quản lý trong thời kỳ Covid-19 và công nghệ 4.0; xác định loại hình sản xuất kinh doanh; phương thức kinh doanh hiệu quả thông qua mạng xã hội bán hàng trực tuyến thông qua Facebook, Zalo, Messenger, trên các kênh…Ông Phạm Hùng Tiến - Phó Giám đốc Viện FNF Việt Nam cam kết mang đến cho các học viên các chính sách bình đẳng giới và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nữ phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nữ doanh nhân tỉnh nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp do nữ làm chủ vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với nhiều sự thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất vừa và nhỏ thích ứng với môi trường mới, giúp các học viên vận dụng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Minh Huyền

Tags Nữ doanh nhân Nghĩa Lộ kỹ năng quản lý

Các tin khác
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương chuyển giao gói kỹ thuật “Đo mật độ xương bằng phương pháp DEXA” cho cán bộ Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương vừa phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn chuyên môn và tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật theo Đề án 1816.

Website https://chuyensuckhoesacdep.com/lady-night có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady night và Tiền Đình Khang Gold như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo

Ngày 17-9, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đưa ra cảnh báo tới người tiêu dùng về một số sản phẩm thực phẩm chức năng đang có những vi phạm về quảng cáo, lừa dối khách hàng.

Quang cảnh Hội nghị

Ngày 16 và 17/9, tại thành phố Yên Bái, Bộ Y tế phối hợp với Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị đào tạo các phương thức thanh toán chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) theo định suất và theo nhóm chẩn đoán liên quan (DRG) cho trên 170 đại biểu của Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh; các đơn vị khám chữa bệnh BHYT; trung tâm y tế, BHXH các huyện, thị xã, thành phố.

Tạp chí Môi trường và đô thị Việt Nam điện tử. (Ảnh chụp màn hình)

Tạp chí Môi trường đô thị Việt Nam và Tạp chí điện tử Môi trường và đô thị Việt Nam bị phạt 48 triệu đồng do thực hiện không đúng tôn chỉ, mục đích ghi trong giấy phép hoạt động và vi phạm nhiều lần.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục