Tập huấn Nâng cao kỹ năng quản lý cho nữ doanh nhân Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 18/9/2020 | 11:10:11 AM

YênBái - Ngày 18 và 19/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, Hội Nữ doanh nhân tỉnh phối hợp với Viện Friedrich Naumann Foundation for Freedom (FNF Vietnam) và Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Gia đình và Phát triển Cộng đồng (CFSCD) tổ chức khóa tập huấn Nâng cao kỹ năng Quản lý cho Hội nữ Doanh nhân tỉnh.

40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.
40 nữ doanh nhân của tỉnh được Thạc sỹ Nguyễn Thị Thu Quế, giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội truyền đạt những kinh nghiệm kinh doanh trong nhu cầu bối cảnh mới.

Tại khóa tập huấn trên 40 nữ doanh nhân của tỉnh sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Viện Kinh tế và Quản lý, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội nâng cao nhận thức về: Kỹ năng bán hàng hiệu quả; Xây dựng thương hiệu sản phẩm; Maketting sản phẩm và quảng cáo doanh nghiệp; Quản lý tài chính và thực hiện tài chính theo quý, năm; cách triển khai kế hoạch hoạt động hiệu quả.

Những nội dung liên quan đến kết nối hoạt động của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Yên Bái; lập kế hoạch sản xuất kinh doanh đáp ứng thực trạng nhu cầu bối cảnh mới; nâng cao năng lực quản lý trong thời kỳ Covid-19 và công nghệ 4.0; xác định loại hình sản xuất kinh doanh; phương thức kinh doanh hiệu quả thông qua mạng xã hội bán hàng trực tuyến thông qua Facebook, Zalo, Messenger, trên các kênh…Ông Phạm Hùng Tiến - Phó Giám đốc Viện FNF Việt Nam cam kết mang đến cho các học viên các chính sách bình đẳng giới và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nữ phát triển.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nữ doanh nhân tỉnh nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp do nữ làm chủ vượt qua khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 với nhiều sự thay đổi, đòi hỏi các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất vừa và nhỏ thích ứng với môi trường mới, giúp các học viên vận dụng hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Minh Huyền

Tags Nữ doanh nhân Nghĩa Lộ kỹ năng quản lý

Các tin khác
Đoàn kiểm tra của thành phố  Yên Bái kiểm tra công tác chuẩn bị mô hình đèn Trung thu của phường Yên Thịnh.

Toàn bộ 15 UBND xã, phường của thành phố Yên Bái sẽ làm ít nhất 1 mô hình đèn Trung thu để tham gia Hội thi đèn Trung thu "Đêm hội trăng rằm” năm 2023.

Ảnh minh họa.

Nhằm kích cầu du khách đi lại bằng đường sắt sau hè năm 2023, Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã triển khai chương trình khuyến mãi “6.000 chỗ giảm giá 30%” cho hành khách đi trên các đoàn tàu công ty quản lý trong tháng 10 (từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10).

Các địa phương lưu ý bảo đảm an toàn phòng, chống các nguy cơ gây tai nạn, thương tích khi tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho trẻ em.

Các địa phương cần tăng cường công tác rà soát, kiểm tra trước và trong khi tổ chức các hoạt động Tết Trung thu để ngăn chặn, loại bỏ kịp thời các nguy cơ gây tai nạn, thương tích cho trẻ em.

Giáo dục và đào tạo là một trong những ngành thực hiện tốt Phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” thời gian qua.

Phong trào xây dựng “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” đang lan tỏa trên địa bàn tỉnh Yên Bái, góp phần tích cực xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có tác phong làm việc văn hóa, văn minh, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tiến bộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục