Trường vùng cao Kiên Thành ủng hộ đồng bào miền Trung gần 7 triệu đồng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 23/10/2020 | 2:22:13 PM

YênBái - Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và MTTQ huyện Trấn Yên, sáng 23/10, thầy và trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Thành (Trấn Yên) đã ủng hộ, quyên góp đồng bào miền Trung bị thiệt hại nặng nề do thiên tai.

Các em học sinh tham gia ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung
Các em học sinh tham gia ủng hộ đồng bào bão lũ miền Trung

Nhằm phát huy tinh thần "lá lành đùm lá rách",các thầy cô giáo và học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Thành đã quyên góp, ủng hộ được 6.820.000 đồng. Số tiền này chuyển đến Ủy ban MTTQ huyện Trấn Yên để giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.Các thầy, cô giáo và nhân viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Thành (Trấn Yên) tham gia ủng hộ.

Được biết, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Kiên Thành là ngôi trường ở vùng đặc biệt khó khăn tỷ lệ học sinh dân tộc thiểu số chiếm 98,5%.

Quyết Thắng

Tags Kiên Thành ủng hộ miền Trung

Các tin khác

HLV trưởng ĐT Việt Nam, Park Hang Seo sẽ khởi động dự án từ thiện "Vì trẻ em Việt Nam" hay còn gọi với cái tên là "Thầy Park và trẻ em Việt Nam" trong tháng 12 này.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến khoảng 11-14 độ C, vùng núi cao dưới 5 độ C.

Quang cảnh Hội nghị.

Chiều 4/12, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) trên địa bàn.

Nhiều quy định mới về đối tượng và điểm ưu tiên trong tuyển dụng công chức sắp được áp dụng.

Ngày 27/11 vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định 138/2020/NĐ-CP với nhiều quy định mới về đối tượng và điểm ưu tiên trong tuyển dụng công chức.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục