Thị đoàn Nghĩa Lộ ra quân trồng rừng hưởng ứng “Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ.

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/3/2021 | 4:17:45 PM

YênBái - Hưởng ứng “Chương trình trồng mới 1 tỉ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc “ vì một Việt Nam xanh”, sáng 5/3, Thị đoàn Nghĩa Lộ đã tổ chức ra quân trồng rừng tại bản Đoàn Kết - xã Sơn A.

Đoàn viên thanh niên Nghĩa Lộ vận chuyển cây giống.
Đoàn viên thanh niên Nghĩa Lộ vận chuyển cây giống.

Trên 80 đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã Nghĩa  Lộ đã có mặt tại bản Đoàn Kết - xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ để trồng 7.000 cây quế. 

Đây cũng là một trong những hoạt động nổi bật của tuổi trẻ Nghĩa Lộ trong tháng thanh niên, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021) và hưởng ứng "Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh” của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc " vì một Việt Nam xanh”.Qua đây, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nghĩa Lộ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Xuân Thắng - Xuân Tỉnh (Trung tâm TT&VH Nghĩa Lộ)

Các tin khác
Ung thư phổi rất khó phát hiện sớm do dấu hiệu khởi phát nghèo nàn, chụp Xquang thường không phát hiện được khối u kích cỡ nhỏ.

Ung thư phổi đứng thứ hai tại Việt Nam về số ca mắc và tử vong, nhưng trên 75% bệnh nhân đến viện ở giai đoạn muộn. Số liệu WHO năm 2020 công bố, Việt Nam có thêm hơn 26.200 ca mắc mới ung thư phổi và gần 24.000 ca tử vong, xếp thứ 2 sau ung thư gan.

Mẫu thẻ BHYT mới sẽ được cấp cho người dân từ ngày 1-4-2021

Theo hình ảnh được giới thiệu với báo chí, bên bìa trái mặt trước thẻ mới vẫn có chỗ trống dành cho ảnh của chủ thẻ với kích thước 2x3cm. Nhưng Bảo hiểm xã hội (BHXH) cấp thẻ không có ảnh thì cái chỗ trống "ảnh 2x3cm" trên cái thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới có ý nghĩa gì?

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học xã Yên Thành đọc sách, báo tại thư viện nhà trường.

Bổ trợ kiến thức, phát triển các kỹ năng, kênh giải trí bổ ích, lành mạnh của học sinh đó là những ưu điểm của mô hình tủ sách “Thắp sáng ước mơ” do Thư viện tỉnh triển khai tại các trường học.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu tại Hội nghị.

Sáng 20/4, Tỉnh đoàn Yên Bái, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục