Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Phụ nữ Yên Bái hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

  • Cập nhật: Thứ bảy, 6/3/2021 | 8:31:46 AM

YênBái - Những ngày này, nhiều hội viên phụ nữ, nữ công chức, doanh nhân, nữ thanh niên hào hứng tham gia "Tuần lễ áo dài" năm thứ hai tổ chức, từ ngày 1 - 8/3. Đây là hoạt động ý nghĩa do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phát động chào mừng thành công Đại hội XIII của Đảng và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).

Chị em Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.
Chị em Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

Tiếp nối thành công của lần đầu tổ chức năm 2020, "Tuần lễ áo dài" năm 2021 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của chị em hội viên phụ nữ, nữ công chức, doanh nhân, nữ thanh niên trong toàn tỉnh. Qua đây góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của chiếc áo dài  tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ trong gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa Việt. 

Một số hình ảnh phụ nữ Yên Bái duyên dáng trong tà áo dài:

Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh hưởng ứng "Tuần lễ áo dài".Chị em phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Báo Yên Bái trong những tà áo dài rực rỡ.


Một màu đỏ của tình yêu với áo dàiNhững nữ quân nhân Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh duyên dáng trong tà áo dài. Những "bóng hồng" doanh nhân trong áo dài màu tím thủy chung 

Những vườn hoa hay phố đi bộ là khung cảnh được lựa chọn nhiều nhất làm nền cho chị em trong những bộ áo dài mềm mại, thướt tha, sắc màu rực rỡ.
Minh Huyền 

Tags Ngày Quốc tế phụ nữ Hội LHPN tỉnh Yên Bái Tuần lễ áo dài

Các tin khác

Chiều 20/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Bệnh viện Việt Đức khai trương Hệ thống hỗ trợ y tế từ xa (Telemedicime) thuộc Dự án hỗ trợ Y tế từ xa tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và một số bệnh viện địa phương sử dụng vốn ODA của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với những tiện ích, công nghệ số hiện đại, phần mềm ứng dụng phong phú đã làm thay đổi diện mạo, dần "số hóa" những cuốn sách truyền thống và điều đó cũng làm thay đổi thói quen đọc sách của mỗi người.

Ung thư phổi rất khó phát hiện sớm do dấu hiệu khởi phát nghèo nàn, chụp Xquang thường không phát hiện được khối u kích cỡ nhỏ.

Ung thư phổi đứng thứ hai tại Việt Nam về số ca mắc và tử vong, nhưng trên 75% bệnh nhân đến viện ở giai đoạn muộn. Số liệu WHO năm 2020 công bố, Việt Nam có thêm hơn 26.200 ca mắc mới ung thư phổi và gần 24.000 ca tử vong, xếp thứ 2 sau ung thư gan.

Mẫu thẻ BHYT mới sẽ được cấp cho người dân từ ngày 1-4-2021

Theo hình ảnh được giới thiệu với báo chí, bên bìa trái mặt trước thẻ mới vẫn có chỗ trống dành cho ảnh của chủ thẻ với kích thước 2x3cm. Nhưng Bảo hiểm xã hội (BHXH) cấp thẻ không có ảnh thì cái chỗ trống "ảnh 2x3cm" trên cái thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới có ý nghĩa gì?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục