Hơn 435 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công

  • Cập nhật: Thứ sáu, 14/1/2022 | 3:34:09 PM

Mức quà tặng dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 dành cho người có công với cách mạng theo 2 mức 600.000 đồng và 300.000 đồng/người.(Theo Tin tức)

Các tin khác
Các đại biểu dành một phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Hoàng Nam bày tỏ lòng kính trọng và sự biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng liệt sỹ; đồng thời khẳng định, các anh mãi mãi là tấm gương sáng về tinh thần yêu nước.

Chính phủ yêu cầu tăng cường các biện pháp hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động.

Ngày 19/5, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái kí ban hành Công điện số 431 Về việc tăng cường các biện pháp triển khai hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động, phát triển thị trường lao động, đảm bảo an sinh xã hội.

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh kiểm tra các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ của người dân giao nộp.

Thời gian qua, các địa phương, ngành chức năng của tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK-VLN-CCHT) và pháo; vận động nhân dân tự giác giao nộp các loại vũ khí tự chế, công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, một số địa bàn vẫn xảy ra tình trạng sử dụng trái phép VK-VLN-CCHT.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Yên Bái và lãnh đạo xã Minh Bảo cắt băng khánh thành Nhà văn hóa thôn Yên Minh, xã Minh Bảo.

Thời gian qua, thành phố Yên Bái đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và sự hài lòng của người dân về cuộc sống, môi trường sống và tuổi thọ trung bình, phấn đấu thực hiện chỉ tiêu về chỉ số hạnh phúc năm 2022 đạt 70%, tăng 3,2% so với năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục