Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022)

"Chúng tôi cũng ở tuyến đầu"

  • Cập nhật: Thứ ba, 21/6/2022 | 7:27:18 AM

YênBái - Những ngày dịch Covid-19 hoành hành, nguy cơ lây nhiễm luôn thường trực, nhưng bản năng nghề nghiệp, lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề đã luôn thôi thúc đội ngũ những người làm báo tỉnh Yên Bái vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem tới cho bạn đọc những thông tin thời sự chân thực nhất.Phóng viên Báo Yên Bái tác nghiệp tại Bệnh viện Phổi tỉnh.


Đội ngũ những người làm báo tỉnh Yên Bái không ngại khó khăn, gian khổ, dù ngày hay đêm, dù mưa hay nắng, kịp thời có mặt ở mọi điểm nóng, các khu vực nguy cơ cao lây nhiễm bệnh để đưa những thông tin, hình ảnh mang tính thời sự, sinh động, thực tế về cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. 

Hơn hết, đội ngũ những người làm tỉnh Yên Bái luôn nỗ lực, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền để lan tỏa những câu chuyện đẹp, gương người tốt, việc tốt trong công tác phòng chống dịch bệnh, góp phần định hướng dư luận, tạo luồng gió mới với sự lạc quan, tinh thần đoàn kết, sẻ chia giữa người với người, hướng đến mục tiêu chiến thắng đại dịch. 

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Báo chí Cách mạng Việt Nam tuyến đầu Báo Yên Bái Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh

Các tin khác
Một ca phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Chiều 17/8, khẳng định với PV VietNamNet, ông Lê Việt Dũng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược Bộ Y tế - cho biết, thêm 28.000 ống thuốc hiếm Protamin sulfat chuyên dùng trong mổ tim, lồng ngực vừa về đến Việt Nam và được chuyển đến các bệnh viện.

Một bữa ăn của học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lang Thíp

Tại sao câu chuyện một học sinh trường tiểu học bán trú ở Lang Thíp, Văn Yên “từ lâu không được ăn thịt và chỉ chan cơm với nước lã” được phát sóng trên truyền hình và lan truyền trên mạng xã hội mà hàng trăm cán bộ quản lý, hàng nghìn giáo viên, hàng vạn người dân thấy bức xúc, đều cho rằng sai sự thật…?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ký cam kết tham gia thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự

Chiều 17/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “Camera an ninh” năm 2022.

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát có được được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp. Ảnh minh họa

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục