Tạm thời thông tuyến tỉnh lộ 172 đoạn qua xã Việt Hồng - Trấn Yên

  • Cập nhật: Thứ ba, 21/6/2022 | 10:17:08 AM

YênBái - Ông Phạm Xuân Cánh - Bí thư Đảng bộ xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên cho biết: tính đến 18h ngày 20/6, tuyến tỉnh lộ 172, đoạn chạy qua xã Việt Hồng đã tạm thời thông xe ô tô từ dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 1,25 tấn.

Tạm thời thông tuyến tỉnh lộ 172, thuộc địa bàn thôn Bản Chao, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên sau 20 ngày bị sạt ta luy dương gây ách tắc giao thông.
Tạm thời thông tuyến tỉnh lộ 172, thuộc địa bàn thôn Bản Chao, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên sau 20 ngày bị sạt ta luy dương gây ách tắc giao thông.


Như tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 1/6, tại Km 20+800, tỉnh lộ 172, thuộc địa bàn thôn Bản Chao, xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên đã xảy ra sạt lở taluy dương gây ách tắc giao thông. 

Sau 20 ngày, các lực lượng chức năng có liên quan, nhất là các nhà thầu đã khẩn trương thi công nổ mìn, phá đá, san gạt... nên đến 18 giờ ngày 20/6, tuyến đường đã tạm thời thông tuyến cho các phương tiện nhỏ qua lại, cụ thể là xe ô tô từ dưới 9 chỗ ngồi và xe tải dưới 1,25 tấn. Tuy nhiên, các phương tiện khi di chuyển qua tuyến đường này nên hạn chế vì vẫn có khả năng tiếp tục sạt lở.

Quyết Thắng

Tags Tỉnh lộ 172 ách tắc sạt lở Việt Hồng Trấn Yên

Các tin khác
Một ca phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Hà Nội.

Chiều 17/8, khẳng định với PV VietNamNet, ông Lê Việt Dũng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý dược Bộ Y tế - cho biết, thêm 28.000 ống thuốc hiếm Protamin sulfat chuyên dùng trong mổ tim, lồng ngực vừa về đến Việt Nam và được chuyển đến các bệnh viện.

Một bữa ăn của học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Lang Thíp

Tại sao câu chuyện một học sinh trường tiểu học bán trú ở Lang Thíp, Văn Yên “từ lâu không được ăn thịt và chỉ chan cơm với nước lã” được phát sóng trên truyền hình và lan truyền trên mạng xã hội mà hàng trăm cán bộ quản lý, hàng nghìn giáo viên, hàng vạn người dân thấy bức xúc, đều cho rằng sai sự thật…?

Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ký cam kết tham gia thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự

Chiều 17/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và ra mắt mô hình “Camera an ninh” năm 2022.

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát có được được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp. Ảnh minh họa

Bộ Công an đề xuất lực lượng cảnh sát được kiểm soát người và phương tiện trong bốn trường hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục