3 cháu nhỏ từ 3-4 tuổi chết đuối dưới ao nhà hàng xóm

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/7/2024 | 3:52:30 PM

Khi không thấy 3 cháu từ 3-4 tuổi đâu, người thân đi tìm thì tá hỏa phát hiện cả 3 cháu ở chết đuối dưới ao nhà hàng xóm.

Ao nhà hàng xóm, nơi 3 trẻ em rơi xuống dẫn tới chết đuổi thương tâm
Ao nhà hàng xóm, nơi 3 trẻ em rơi xuống dẫn tới chết đuổi thương tâm

Ngày 10-7, tin từ UBND thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 trẻ em chết đuối dưới ao gần nhà.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 55 ngày 9-7, bà T.T.T. (SN 1962, trú thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh) đón 3 cháu ngoại (của 2 người con gái) gồm: Cháu N.H.B. và N.X.B. (SN 2020, sinh đôi) cùng cháu P.T.K. (SN 2021) sang nhà mình chơi.

Đến 18 giờ 30 phút cùng ngày, không thấy các cháu đâu, bà T. vội vàng đi tìm. Sau đó, phát hiện quả bóng nhựa các cháu chơi nổi ở ao nhà hàng xóm.

Lúc này, mọi người xuống ao tìm kiếm thì phát hiện 3 cháu ở dưới ao nhưng đều đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến chia buồn, động viên và hỗ trợ mỗi nạn nhân 8 triệu đồng.

(Theo NLĐ)

Tags

Các tin khác
Lãnh đạo huyện Văn Yên và Tỉnh Đoàn Yên Bái tặng hoa chúc mừng Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Văn Yên khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Trong 2 ngày 9 và 10/7, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam huyện Văn Yên đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng bào dân tộc thiểu số huyện Văn Yên được khám sức khỏe miễn phí.

Huyện Văn Yên có 12 dân tộc chung sống; trong đó, đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) chiếm gần 50%. Những năm qua, huyện đã thực hiện toàn diện các chính sách dân tộc, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào DTTS.

Trao kỷ niệm chương, biểu dương 79 gương công an tiêu biểu tại cơ sở.

Các tấm gương công an tiêu biểu là đại diện các cá nhân, đơn vị bền bỉ xây dựng vững chắc thế trận lòng dân tại địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo.

Lãnh đạo huyện Trạm Tấu tặng giấy khen cho những người có uy tín tiêu biểu tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh người có uy tín trên địa bàn huyện năm 2023

Huyện Trạm Tấu hiện có 57 người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) là các già làng, trưởng thôn, bản, cán bộ hưu trí, bí thư chi bộ, người sản xuất, kinh doanh giỏi. Trong số đó, người uy tín là đảng viên chiếm 35%, là cán bộ hưu trí đạt 18%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục