Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Xã hội
YBĐT - Sáng 17/11, đoàn cán bộ phụ nữ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào do bà Vị La Von Phăn Tha Vông - Phó Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn thanh niên nhân dân cách mạng Lào, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Lào, Chủ tịch Phụ nữ Đoàn Thanh niên nhân dân cách mạng Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hội LHPN tỉnh Yên Bái.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, do ảnh hưởng của khối không khí lạnh nên ngày 18-11, các tỉnh, thành phố miền Bắc sẽ có mưa diện rộng.
Cuộc thi “Rung chuông vàng” là một trong những hoạt động thu hút đông đảo sinh viên tham gia - sân chơi phát hiện những “Sinh viên 5 tốt”.
YBĐT - Phong trào "Sinh viên (SV) 5 tốt” là một cuộc đua lớn trong SV cả nước; là danh hiệu SV có uy tín, là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân SV, qua đó rèn luyện, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: Học tập tốt - Đạo đức tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt - Thể lực tốt. 

Nhân viên Bưu điện huyện Yên Bình hướng dẫn người dân kê khai thông tin trên mẫu phiếu TK01.
YBĐT - Mã số bảo hiểm xã hội (BHXH) duy nhất cấp cho người dân tham gia BHXH, bảo hiểm y tế và mã số định danh này sẽ theo từng cá nhân suốt cả cuộc đời.

Thầy giáo Ma Quang Thủy - Hiệu trưởng Trường THPT Thác Bà (thứ 5, bên phải) trao đổi công tác chuyên môn với các cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
YBĐT - Từ khi thành lập đến nay, Trường THPT Thác Bà đã 7 lần chuyển địa điểm khác nhau để đảm bảo an toàn cho công tác dạy và học. Dù phải trải qua muôn vàn khó khăn, thiếu thốn, nhưng dưới sự lãnh đạo và giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo của tỉnh Yên Bái.
YBĐT - Sáng 17/11, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ pháp luật cho các đồng chí báo cáo viên pháp luật tỉnh, công chức pháp chế hoặc kiêm nhiệm công tác pháp chế các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh.
Nhân viên khẩn trương chuyển hàng viện trợ từ máy bay xuống.
Trưa 16-11, máy bay của Hãng hàng không Raya Air Ways (Malaysia) chở hàng viện trợ của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cho nhân dân Việt Nam bị ảnh hưởng bão số 12 và lũ lụt đã đáp xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa).
Thông qua tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ tại các nhà văn hóa thôn, bản, khu phố đã góp phần củng cố và duy trì hoạt động của 264 đội văn nghệ ở cơ sở ở huyện Văn Yên. (Trong ảnh: Một tiết mục trong Hội diễn Nghệ thuật quần chúng và trình diễn trang phục các dân tộc xã Đại Phác).
YBĐT -   Cùng với hơn 1.000 làng văn hóa thôn bản, tổ dân phố; đến nay, toàn tỉnh còn ra mắt xây dựng 42 xã, phường, thị trấn văn hóa.
Câu lạc bộ nghệ thuật thôn Làng Minh tập luyện tiết mục múa tam thanh.
YBĐT - Những năm qua, phong trào văn nghệ trong các cơ quan, đơn vị và các địa phương trên địa bàn tỉnh luôn thu hút sự quan tâm tham gia của công nhân, viên chức và người dân trong cộng đồng dân cư. Đây là sân chơi tinh thần lành mạnh cho cộng đồng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trên địa bàn dân cư.
YBĐT - Ngày 1/10/1951, Chính phủ ta thành lập Khu học xá Trung ương đặt nhờ tại trung tâm "Dục tài học hiệu” ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc do thầy Võ Thuần Nho làm Giám đốc, đưa cán bộ giáo viên, học sinh sang giảng dạy và học tập, nhằm đào tạo cán bộ lâu dài cho đất nước, phục vụ cho nền giáo dục mới của nước nhà.


Đồng chí Dương Văn Tiến phát biểu tại buổi làm việc.
YBĐT - Ngày 16/11, đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở: Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài chính, Nội vụ đã có buổi làm việc để xem xét đề nghị xây dựng Đề án thành lập cơ sở chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin tỉnh Yên Bái.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group