Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Xã hội
Nhằm khơi dậy phong trào đọc sách, hình thành văn hóa đọc trong thiếu niên, nhi đồng; tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho thiếu nhi; Hội đồng đội Trung ương và NXB Giáo dục phối hợp tổ chức cuộc thi "Đọc sách vì tương lai” cho các em học sinh trong độ tuổi từ 6 - 15 tuổi.
Đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại Sở Y tế tỉnh Viêng Chăn.
YBĐT - Thực hiện kế hoạch hoạt động hợp tác lĩnh vực y tế giữa 2 tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn, nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào năm 2018, từ ngày 11/9 đến 17/9, đoàn cán bộ Sở Y tế tỉnh Yên Bái gồm 18 bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng đã triển khai hoạt động khám sức khoẻ miễn phí cho nhân dân vùng khó khăn huyện Văng Viêng, tỉnh Viêng Chăn.
Việc cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh cho người tham gia BHYT ngày càng được quan tâm.
YBĐT - Những năm qua, việc triển khai thực hiện chính sách, pháp luật về bảo hiểm y tế (BHYT) được các cấp ủy, chính quyền của tỉnh Yên Bái đặc biệt quan tâm. 
Một phiên tòa xử ly hôn tại trụ sở TAND thành phố Yên Bái.
YBĐT - Gia đình là tế bào của xã hội. Một gia đình hạnh phúc là nền tảng để những đứa trẻ lớn lên, hoàn thiện nhân cách và trưởng thành. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng may mắn có được hạnh phúc trọn vẹn, nhận được sự yêu thương, dạy dỗ của cả cha lẫn mẹ.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Báo Nhân dân
Hội nghị Hiệp hội An sinh xã hội Đông Nam Á (ASSA) lần thứ 35 đã khai mạc sáng nay (18/9) tại thành phố Nha Trang.
YBĐT - Ngày 18/9, tại xã Thạch Lương, huyện Văn Chấn, Trung tâm Dịch vụ việc làm, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần thứ 5, năm 2018.
Quang cảnh Hội nghị.
YBĐT - Ngày 18/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án chấm dứt bạo lực đối với trẻ em năm 2018 và triển khai kế hoạch tài chính năm 2019.
Sẽ khởi tố vụ án 7 người chết tại lễ hội âm nhạc.
"Sau sự việc đáng tiếc này Hà Nội sẽ tạm dừng cấp phép cho các chương trình biểu diễn tương tự cho đến khi có kết luận của cơ quan chức năng”.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào phía Nam tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), bão số 6 (tên quốc tế là Mangkhut) đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.
Ảnh minh họa.
Các thành viên Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia thống nhất, kỳ thi THPT quốc gia được tổ chức như hiện nay là phù hợp..., nên tiếp tục duy trì ổn định kỳ thi này đến hết năm 2020.
Lãnh đạo VKSND huyện Yên Bình trao đổi nghiệp vụ với kiểm sát viên về giải quyết các vụ án hình sự.
YBĐT - Những năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Yên Bình luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, đáp ứng yêu cầu về cải cách tư pháp trong tình hình mới.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group