Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                                                                  Ẩm thực
Xã hội
Bộ trưởng Bộ Giáo dục- Đào tạo (GD-ĐT) Phùng Xuân Nhạ vừa có chỉ thị về việc tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn trong các cơ sở giáo dục. Bộ trưởng yêu cầu chỉ đạo phòng GD-ĐT, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tăng cường bồi dưỡng, nâng cao ý thức trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
Ảnh minh họa
Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 47/2016/TT-BYT quy định việc tổ chức khám bệnh, chữa bệnh đột quỵ trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Văn minh, lịch sự và tận tình, chu đáo là cảm nhận của người dân mỗi khi đến làm việc với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an thành phố Yên Bái.
YBĐT - Nhận quyển sổ hộ khẩu mới từ tay các chiến sỹ cảnh sát, cô Bùi Thị Lan chia sẻ: “Tôi vừa chuyển nhà từ Yên Bình ra thành phố Yên Bái. Tuổi cao, ít đi lại nên lo nhất là đăng ký hộ khẩu. Vậy mà, chỉ một lần ra Công an thành phố Yên Bái là xong. Các cháu ở đây tận tình lắm, thủ tục cũng đơn giản!”. Lời tâm sự của cô Lan cũng là sự ghi nhận của đại đa số người dân mỗi khi đến giao dịch tại Đội Cảnh sát Quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH) Công an thành phố Yên Bái.
Ngôi nhà Đại đoàn kết vừa được hoàn thành cuối năm 2016 của gia đình bà Trương Thị Bằng, thôn Đồng Nếp, xã Đại Minh.
YBĐT - Năm 2016, Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo" các cấp trên địa bàn huyện Yên Bình đã vận động bằng hiện vật, tiền mặt được trên 1 tỷ 400 triệu đồng và đã có 63 hộ nghèo trên địa bàn được hỗ trợ làm nhà mới.
Quang cảnh lớp tập huấn.
YBĐT - Sáng 21/2, Hội Nhà báo tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc lớp tập huấn làm báo trong thời đại facebook cho các hội viên.
Ảnh minh họa.
Dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh-liệt sĩ sẽ được tổ chức ở cấp quốc gia với nhiều hoạt động lớn, nhằm tri ân những anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng.
Quang cảnh cuộc họp.
Chiều 20/2, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tổ chức cuộc họp khẩn tại Hà Nội để bàn biện pháp ứng phó với dịch cúm gia cầm A/H7N9 và cúm A/H5N1.
Trẻ em vùng cao ngày càng được quan tâm chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
YBĐT - Đây là thời điểm mà người dân Yên Bái nói chung, huyện Trạm Tấu nói riêng đang phải đón nhận những đợt khí hậu khó chịu nhất trong những năm gần đây. Do biến đổi khí hậu dẫn đến thời tiết diễn biến thất thường, nền nhiệt độ ngày càng nóng lên, dịch bệnh theo mùa từ đó cũng thay đổi. Ngày nắng, đêm lạnh, độ ẩm tăng chính là nguy cơ cao tiềm ẩn các loại vi rút, vi khuẩn phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
An toàn, đa dạng và tiện lợi là những yếu tố hút khách của các cửa hàng kinh doanh “thực phẩm sạch”.
YBĐT - Trong khi cụm từ “thực phẩm bẩn” thường xuyên được nhắc đến như một vấn nạn thì gần đây, trên địa bàn thành phố Yên Bái (TPYB), một loạt các cửa hàng “thực phẩm sạch” được mở ra với quy mô lớn nhỏ khác nhau.
Các y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Yên Bình khám, chữa bệnh cho người dân.
YBĐT - Giờ giao ban mặc dù rất nhiều công việc phải triển khai nhưng Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Yên Bình vẫn không quên truyền đạt đến cán bộ y, bác sỹ những việc liên quan đến 12 điều y đức đặc biệt là việc tiếp đón và giao tiếp với bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân.
Ảnh minh họa.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho rằng bão và áp thấp nhiệt đới có khả năng xuất hiện sớm trên Biển Đông, số lượng hoạt động có khả năng cao hơn trung bình nhiều năm trong các tháng đầu mùa mưa bão, tập trung ở khu vực Bắc Biển Đông.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group