Bắt Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ

  • Cập nhật: Thứ bảy, 23/5/2020 | 8:54:08 AM

Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh đã bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Trụ sở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh nơi ông Tấn công tác.
Trụ sở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh nơi ông Tấn công tác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng đối với ông Lê Chí Tấn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) và Bùi Minh Tuấn, cán bộ kỹ thuật của ban cùng về tội "tham ô tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, trong năm 2017, ông Tấn và nhân viên Tuấn có liên quan đến việc để xảy ra thất thoát số tiền khoảng 165 triệu đồng. Số tiền này nằm trong nguồn giao khoán bảo vệ rừng.

Ông Lê Chí Tấn đã từng bị UBND huyện Quảng Ninh xử lý kỷ luật với hình thức khiển trách vì những sai phạm trong quản lý kinh tế khi còn làm Giám đóc Ban Quản lý rừng phòng hộ Ba Rền.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.
(Theo nongnghiep.vn)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Công an xã Mai Sơn tuyên truyền giao nộp vũ khí, vật liệu nổ.

Những năm qua, việc triển khai thực hiện Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên địa bàn huyện Lục Yên đã có nhiều chuyển biến tích cực.

Bị cáo Trần Xuân Yến.

Khai trước tòa, bị cáo Trần Xuân Yến nói được cựu Giám đốc Sở GD&ĐT Sơn La - ông Hoàng Tiến Đức đưa danh sách nhờ giúp cho 8 thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Quang cảnh Hội thảo.

Chiều 22/5, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng tranh tụng, phòng chống oan sai, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp.

Lực lượng Công an huyện Văn Yên thu hồi vũ khí tự chế.

Thượng tá Lý Tiến Máy – Phó trưởng Công an huyện Văn Yên là một người con của đồng bào dân tộc Dao nên anh hiểu rõ, khẩu súng kíp đã gắn bó lâu đời với đồng bào vùng cao nói chung và dân tộc Dao nói riêng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục