Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                                                                  Bạn trẻ
Pháp luật
YBĐT - Công an phường Nguyễn Thái Học vừa phối hợp với Công an phường Hồng Hà, cảnh sát khu vực và các thành viên tổ bảo vệ dân phố Thắng Lợi 1, bảo vệ khu tập thể Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên tại Yên Bái và nhân dân 4 tổ 69, 74, 74A và 76 phố Thắng Lợi 1, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái tổ chức diễn tập vây bắt kẻ gian.
YBĐT - Chỉ trong hai 12 và 13/4, Công an huyện Yên Bình đã bắt quả tang 2 vụ ma túy.
YBĐT - Sinh năm 1990, tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, Vũ Tuấn Đạt được cha mẹ lo cho ăn học tử tế, vậy mà mải chơi nên đã bỏ học khi chưa hết lớp 11. Không chịu sự quản lý của nhà trường và gia đình, Đạt thường xuyên lêu lổng cùng chúng bạn hư hỏng.
Theo nghi can Cao Thanh Tuyền, số tiền hơn 600 triệu đồng mà Tuyền mang về Châu Đốc là do thắng tại một sòng bạc ở Campuchia.
YBĐT - Công an thành phố Yên Bái vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Quang, sinh năm 1970, trú tại tổ 31, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái về hành vi trộm cắp tài sản.
YBĐT - Buổi xét xử lưu động vụ án ma túy lớn nhất Yên Bái thu hút cả trăm người dân, chủ yếu là đồng bào dân tộc Mông tới tham dự.
Các bị cáo tại phiên tòa.

YBĐT - Vụ án là nỗi đau từ nguyên nhân do bà con vùng cao vẫn còn không ít người tin vào thầy cúng với những phong tục thả ma, cúng ma lạc hậu vẫn còn chưa hết.

Đối tượng Vũ Tuấn Anh tại cơ quan Công an huyện Văn Yên.
YBĐT - Sau một thời gian theo dõi, điều tra, vào khoảng 18h00 ngày 18/4/2016, tại khu vực thôn Cầu A, thị trấn Mậu A, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – kinh tế, Công an huyện Văn Yên đã phát hiện và bắt quả tang 3 đối tượng đang mua bán trái phép ma túy.
Các bị cáo trước vành móng ngựa.
YBĐT - Người làng, người bản cùng có mặt trong một phiên tòa, họ đối nghịch nhau bởi kẻ là bị cáo, người là bị hại nhưng điểm chung ở họ là nước mắt. Khóc vì ân hận, khóc vì căm tức và khóc vì buồn thương, tất cả chỉ vì tham lam và thiếu hiểu biết.
YBĐT - Xét dưới góc độ pháp lý, trưng cầu ý dân (TCYD) là một trong những cách thức để người dân trực tiếp thể hiện ý chí và quyền lực của mình đối với các vấn đề quan trọng của đất nước trong từng thời điểm cụ thể - đây chính là hình thức thực hiện dân chủ trực tiếp.
YBĐT - Vào hồi 13 giờ 30 phút, ngày 6/4/2016, huyện Trạm Tấu đã xảy ra cháy rừng tại khoảnh 7, Tiểu khu 586 và khoảnh 14, Tiểu khu 582 thuộc địa phận xã Bản Mù. Vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 6,3 ha diện tích rừng phòng hộ đã được giao khoán cho người dân và một phần chưa giao khoán; trong đó, 5 ha thuộc diện tích rừng phòng hộ tự nhiên và 1,3 ha rừng phòng hộ tái sinh.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo

            Đêm 1 ngày 2/5/2016
Văn Yên , Yên Bình
Trấn Yên, Lục Yên
21 - 30°C
Văn Chấn, Trạm Tấu
Mù Cang Chải
Thị Xã Nghĩa Lộ
15 - 30°C

Nhiệt độ: 22 - 28°C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group