90 vận động viên tham gia Giải vô địch bắn nỏ, đẩy gậy tỉnh Yên Bái năm 2019

  • Cập nhật: Thứ sáu, 12/7/2019 | 9:39:06 AM

YênBái - Ngày 12/7, tại Sân vận động Thanh Niên, Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái khai mạc Giải vô địch bắn nỏ, giải vô địch đẩy gậy tỉnh năm 2019.

Tham gia thi đấu có 90 vận động viên đến từ 10 đoàn các sở, ban, ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Môn bắn nỏ, vận động viên thi đấu các nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, cá nhân nam, cá nhân nữ thi đấu ở các tư thế đứng. 

Môn đẩy gậy thi đấu ở 11 hạng cân: 6 hạng cân nam (dưới 50 kg, 50-55 kg, 55-60kg, 60-65kg, 65-70kg và hạng cân trên 70 kg); 5 hạng cân nữ (từ dưới 45 kg, 45-50kg, 50-55kg, 55-60kg và hạng cân trên 60 kg), thi đấu loại trực tiếp ở từng hạng cân. 

Giải diễn ra trong 3 ngày (12 - 14/7).


Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đoàn  tham dự Giải 

Giải vô địch bắn nỏ và đẩy gậy tỉnh Yên Bái được tổ chức hàng năm nhằm khai thác, bảo tồn và phát huy giá trị truyền thống các môn thể thao dân tộc trên địa bàn tỉnh, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Các vận động viên tranh tài ở môn bắn nỏ

Giải là dịp để các vận động viên thi đấu cọ xát, thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời qua Giải tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho đội tuyển bắn nỏ, đẩy gậy của tỉnh.

Quyết Thắng

Tags Vô địch bắn nỏ Yên Bái

  •  
Các tin khác
Diễn viên Hy Lạp Xanthi Georgiou trong trang phục nữ tư tế tối cao thắp ngọn đuốc Olympic trong lễ trao đuốc cho Nhật Bản tại Athens, Hy Lạp, ngày 19/3/2020.

Quyết định trên được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Chính phủ Nhật Bản chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

HLV Radomir Antic qua đời ở tuổi 71

HLV Radomir Antic - người dẫn dắt cả 3 đội bóng lớn ở Tây Ban Nha là Real Madrid, Atletico Madrid và Barca qua đời ở tuổi 71.

Chủ tịch VFF chia sẻ về các vấn đề của bóng đá Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ VH, TT & DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, đã có những chia sẻ về các vấn đề của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là việc các giải đấu phải hoãn vì dịch Covid-19.

Ba linh vật Asiad 2022 (lần lượt từ phải sang) Lianlian, Congcong và Chenchen mới được nước chủ nhà Trung Quốc giới thiệu ở buổi ra mắt trực tuyến.

Trong bối cảnh cả thế giới đang “gồng mình” ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19, nước chủ nhà Trung Quốc mới đây vẫn cho thấy sự lạc quan khi công bố các linh vật của Đại hội Thể thao châu Á năm 2022 - Asiad 19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục