Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, tạm nghỉ và chờ đối thủ vòng play-off Olympic Tokyo 2020

  • Cập nhật: Thứ hai, 10/2/2020 | 2:25:59 PM

Sau khi kết thúc vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lên đường về nước trong ngày hôm nay (10/2).

Được biết, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ trải qua hành trình 2 chặng bay và tới tối ngày hôm nay sẽ có mặt tại Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam di chuyển ra sân bay tại Jeju từ sáng sớm để đáp chuyến bay nội địa tới Seoul. Trước khi rời khách sạn đội đã dành tặng những món quà lưu niệm cho các nhân viên tại đây vì sự hỗ trợ nhiệt tình trong suốt những ngày vừa qua.

Sau khi bay nội địa tới Seoul, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ di chuyển tới sân bay Incheon để bay quốc tế về nước. Tại đây đội chia làm 2 nhóm. HLV Mai Đức chung cùng ban huấn luyện và các cầu thủ ở phía bắc sẽ bay về Hà Nội trong khi có các cầu thủ ở phía Nam sẽ bay về Thành phố Hồ Chí Minh.
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Diễn viên Hy Lạp Xanthi Georgiou trong trang phục nữ tư tế tối cao thắp ngọn đuốc Olympic trong lễ trao đuốc cho Nhật Bản tại Athens, Hy Lạp, ngày 19/3/2020.

Quyết định trên được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Chính phủ Nhật Bản chính thức ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia do sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

HLV Radomir Antic qua đời ở tuổi 71

HLV Radomir Antic - người dẫn dắt cả 3 đội bóng lớn ở Tây Ban Nha là Real Madrid, Atletico Madrid và Barca qua đời ở tuổi 71.

Chủ tịch VFF chia sẻ về các vấn đề của bóng đá Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ VH, TT & DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, đã có những chia sẻ về các vấn đề của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là việc các giải đấu phải hoãn vì dịch Covid-19.

Ba linh vật Asiad 2022 (lần lượt từ phải sang) Lianlian, Congcong và Chenchen mới được nước chủ nhà Trung Quốc giới thiệu ở buổi ra mắt trực tuyến.

Trong bối cảnh cả thế giới đang “gồng mình” ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19, nước chủ nhà Trung Quốc mới đây vẫn cho thấy sự lạc quan khi công bố các linh vật của Đại hội Thể thao châu Á năm 2022 - Asiad 19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục