Indonesia sẵn sàng công bố 6 địa điểm tổ chức FIFA U20 World Cup 2021

  • Cập nhật: Thứ ba, 25/2/2020 | 1:57:30 PM

Chính phủ Indonesia và LĐBĐ Indonesia (PSSI) sẽ công bố 6 thành phố sẽ tổ chức các trận đấu của kỳ FIFA U20 World Cup 2021 vào tháng sau.

"PSSI và FIFA cũng sẽ công bố 6 thành phố được chọn để tổ chức giải đấu vào đầu tháng 3 tới", Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Mochammad Iriawan cho hay.

Người đứng đầu PSSI cho biết thêm việc công bố 6 thành phố chủ nhà sẽ giúp Bộ Công chính và Nhà ở bắt đầu chuẩn bị để tăng cường cơ sở hạ tầng cần thiết cho sự kiện FIFA.

SVĐ Gelora Bung Karno ở Jakarta, SVĐ Pakansari ở Bogor, SVĐ Manahan ở Surakarta, SVĐ Mandala Krida ở Yogyakarta, SVĐ Gelora Bung Tomo ở Surabaya và SVĐ Kapten I Wayan Dipta ở Bali là 6 địa điểm dự kiến sẽ tổ chức FIFA U20 World Cup.

Trước đó, Indonesia đã giành quyền đăng cai giải FIFA U20 World Cup vào tháng 10/2019 sau khi qua mặt các đối thủ từ Brazil và Peru. Indonesia sẽ tổ chức giải FIFA U20 World Cup từ ngày 23/5 đến ngày 22/6/2021. Và để đẩy nhanh quá trình chuẩn bị cho giải đấu danh giá, PSSI sẽ bắt tay với chính phủ để thành lập Ủy ban tổ chức FIFA U20 World Cup Indonesia (INAFOC).

Đây sẽ là kỳ World Cup U20 thứ hai được tổ chức tại Đông Nam Á sau khi Malaysia đăng cai giải đấu vào năm 1997.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Sân vận động mới được xây dựng phục vụ Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.

Theo Mainichi, thời gian tổ chức Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ 23.7 đến 8.8 năm 2021.

Đội hình quy tụ những cầu thủ đắt giá nhất Premier League mùa giải 2019/2020 (số liệu Transfermarkt), Harry Kane đá cặp với Salah.

Ronaldo giảm lương theo đề nghị của Chiellini.

Siêu sao Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương để hỗ trợ tài chính cho Juventus giữa đại dịch, theo báo Italy Tuttosport.

Một buổi tập luyện của các chị em Nhóm “Sức khỏe là số một”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cho đến thời điểm hiện tại, nhiều hoạt động hội, nhóm và các giải thể thao đều tạm dừng, nhưng thay vào đó, người dân đã có ý thức cao thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) nâng cao sức khỏe.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục