Phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 chính thức ra mắt

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/5/2020 | 9:37:01 AM

Tập đầu tiên phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 chính thức ra mắt khán giả VTV3 vào lúc 20 giờ 30 thứ sáu ngày 22/5.

Chương trình “Chiến sĩ 2020.”
Chương trình “Chiến sĩ 2020.”

Với sân khấu hoành tráng, những phần thi kỹ năng hấp dẫn cùng sự tham gia của các khách mời nổi tiếng sẽ trở thành các tân binh và sử dụng những chiến thuật của mình để chọn lựa chọn được những người đồng đội xuất sắc nhất - Chiến sĩ 2020 phiên bản Đồng đội hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Tập đầu tiên phiên bản Đồng đội của gameshow Chiến sĩ 2020 chính thức ra mắt khán giả VTV3 vào lúc 20 giờ 30 Thứ Sáu ngày 22/5.

Chương trình gồm 3 phần thi: tuyển quân, hiệp đồng và tác chiến. Sáu chiến sỹ của mỗi đơn vị sẽ lần lượt giới thiệu bản thân với ba nghệ sỹ về những thông tin cá nhân ấn tượng nhất của mình. Các nghệ sỹ bằng cảm xúc, sự nhạy bén sẽ lựa chọn để tuyển được những "tân binh" ưng ý nhất về đội mình.

Hiệp đồng sẽ là những phần thi liên quan đến các kỹ năng chuyên môn huấn luyện đầy tinh nhuệ và bất ngờ. Sau mỗi kỹ năng, hai chiến sỹ xuất sắc nhất sẽ được chọn vào tiếp vòng cuối với tân binh đội trưởng.

Tác chiến sẽ bao gồm những thử thách hiểu nhau giữa chiến sỹ và nghệ sỹ thông qua hai cụm câu hỏi liên quan đến kỹ năng chuyên ngành và văn hóa nghệ thuật.

Thông qua sự thể hiện rất đặc biệt bằng hình thể hoặc lời nói để mô tả những câu hỏi, nghệ sỹ và chiến sỹ trong một phút phải hiểu nhau mới chọn được đáp án đúng.

Bốn số đầu tiên với sự tham gia của các diễn viên: Xuân Nghị, Diễm My 9X, Huyền Lizzie sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bốn số tiếp theo sẽ là các diễn viên Quỳnh Kool, Việt Bắc, MC-diễn viên Thu Hoài.

Sự dí dỏm, ứng biến linh hoạt cùng sự thông minh, hài hước của các diễn viên - tân binh đội trưởng đã trở thành những điểm nhấn trong Chiến sĩ 2020.

Trẻ trung, vui nhộn là vậy nhưng các nghệ sĩ cũng không quên bày tỏ sự xúc động khi xem phóng sự về những chân dung về những con người thầm lặng với những sáng kiến và đóng góp cho quân đội.

Các nghệ sỹ trân trọng sự hy sinh, vất vả, tính chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn gắn với từng đặc thù của các quân binh chủng.

Tám tuần với những bất ngờ thú vị sẽ hứa hẹn một sân chơi đầy hấp dẫn mỗi tối thứ sáu trên VTV3.

(Theo Vietnam+)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Xưa kia rừng núi hoang vu, dân cư thưa thớt, cuộc sống người dân dựa vào rừng là một trong những nguồn sống chính. Thế nhưng, người xưa có ý thức rất cao trong khai thác nguồn sống từ muông thú. Họ quan niệm rằng, thú rừng tuy nhiều nhưng phải “biết giữ” thì mới có cái ăn. Biết giữ ở đây có nghĩa là, phải biết bảo tồn và khai thác hợp lý.

Đạo diễn Bong Joon Ho tại Oscar 2020, thắng giải

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ xem xét hoãn lễ trao giải Oscar 2021 vì dịch.

Quách Thu Phương và Hoàng Hải trong

Sau hơn 2 tháng đột ngột ngưng chiếu, "Đừng bắt em phải quên" sẽ trở lại trên sóng VTV3 từ ngày 10/6.

Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 dự kiến sẽ kéo dài thêm 20 ngày so với chương trình ban đầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục