Cô gái 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2020

  • Cập nhật: Thứ bảy, 24/10/2020 | 9:26:43 AM

Kim Hye Jin, 22 tuổi, quê Jeonbuk, đoạt vương miện Hoa hậu Hàn Quốc 2020 sau khi vượt qua 20 thí sinh ở đêm chung kết.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2020 - Kim Hye Jin.
Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2020 - Kim Hye Jin.

Tân hoa hậu hiện là sinh viên Khoa Phát thanh và Giải trí, Đại học nữ sinh Dongduk. Theo Chosun, trả lời phỏng vấn sau đăng quang, cô nói: "Tôi sẽ quảng bá văn hóa đất nước và làm việc chăm chỉ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tôi muốn trở thành một diễn viên được yêu thích như các tiền bối Kim Sung Ryung (Hoa hậu Hàn Quốc 1988) và Honey Lee (Hoa hậu Hàn Quốc 2006)". Sau cuộc thi, cô ký hợp đồng với Hankook Ilbo để hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Ban tổ chức còn trao bốn giải á hậu cho: Jeon Yeon Ju, 20 tuổi, sinh viên khoa Thiết kế thời trang của Đại học nữ sinh Ewha; Ryu Seo Bin, 19 tuổi, học khoa Tâm lý, Đại học New York ở Thượng Hải; Lee Hwa In, 21 tuổi, khoa Múa, Đại học nữ sinh Sook Myung; Jeon Hye Ji, 22 tuổi, khoa Du lịch hàng không, Đại học Hanseo.Từ trái qua: Jeon Yeon Ju (20 tuổi, ở Seoul), Ryu Seo Bin (19 tuổi, ở Ulsan, Busan), hoa hậu Kim Hye Jin, Lee Hwa In (21 tuổi, Seoul), Jeon Hye Ji (22 tuổi, Gyeongbuk). 

Theo Chosun, cuộc thi năm nay được tổ chức tương tự các chương trình thực tế tìm kiếm tài năng, có tỷ lệ chọi 1:700. Các người đẹp phải trải qua nhiều phần thi như: xử lý tình huống, lập kế hoạch, từ thiện, trình diễn. Hoa hậu là người có tổng điểm các phần thi cao nhất. Trong đêm chung kết, thí sinh không trình diễn áo tắm và trang phục truyền thống như mọi năm. Thay vào đó là biểu diễn âm nhạc cùng rapper Tiger JK và Bizzy. Phần thi trang phục dạ hội được tổ chức đơn giản ở cuối chương trình.

Lần đầu tiên chung kết Hoa hậu Hàn Quốc không phát sóng trực tiếp trên đài quốc gia, chỉ ghi hình trước từ ngày 18/10 tại Gimpo, Gyeonggi-do trong tình trạng không khán giả, phát sóng tối 23/10 trên Naver.

(Theo VnExpress)

Các tin khác
Các đại biểu cắt băng Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật “Sắc màu
Yên Bái” tại nhà triển lãm 16 ngô quyền, hà nội của nhóm 6 họa sĩ tỉnh
Yên Bái năm 2018.

Đánh giá về sự phát triển không ngừng của các chuyên ngành văn học nghệ thuật (VHNT) Yên Bái nhiệm kỳ qua, nhiếp ảnh được coi là một chuyên ngành có sự bứt phá. Có những hội viên thực sự say nghề, sẵn sàng bỏ ra những món tiền lớn để đầu tư cho niềm đam mê nhiếp ảnh.

Nhà văn Hoàng Thế Sinh vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tại lễ công bố “Tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu năm 2015- 2016” được sáng tác tại các nhà sáng tác.

Đã thành quy trình, hết một nhiệm kỳ hoạt động là tổ chức đại hội, là có dịp đánh giá lại các mặt công tác: quản lý, chỉ đạo, tổ chức, sinh hoạt, biểu dương, rút ra bài học và định hướng thời gian tới.Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật (VHNT) Yên Bái bước vào Đại hội nhiệm kỳ lần thứ VII, văn xuôi - một trong những thể loại và loại hình hoạt động của Hội không nằm ngoài tính chung ấy.

Phim truyện

Tuần phim kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 25-12 tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Phim cũng thắp lên niềm hy vọng về một tương lai của Mỹ cũng như nhiều nơi trên Thế giới vẫn đang chìm trong nỗi đau của thực tại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục