Bộ Công an phát động Giải báo chí “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” giai đoạn 2023-2025

  • Cập nhật: Thứ năm, 8/6/2023 | 5:23:07 PM

YênBái - Chiều 8-6, Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì chương trình gặp mặt kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2023) và phát động giải báo chí với chủ đề “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” giai đoạn 2023-2025.

Chương trình gặp mặt được tổ chức trực tiếp tại trụ sở Bộ Công an, trực tuyến đến Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Dự tại điểm cầu Yên Bái có Đại tá Lê Việt Thắng - Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tướng Tô Lâm nhấn mạnh, đội ngũ nhà báo và những người làm trong công tác báo chí cần tiếp tục nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của báo chí cách mạng Việt Nam trong tình hình mới; làm tốt hơn nữa chức năng là cơ quan ngôn luận của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội; là diễn đàn tin cậy của các tầng lớp nhân dân. Bộ trưởng Công an gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới đội ngũ các nhà báo và những người làm công tác báo chí, luôn xứng đáng là những chiến sĩ kiên cường trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, cùng nhau chung sức, đồng lòng vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Bộ Công an cũng đã phát động Giải báo chí với chủ đề "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” giai đoạn 2023-2025.


Đại tá Lê Việt Thắng – Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cũng đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo các cơ quan báo chỉ tỉnh, đại diện các cơ quan báo chí trung ương đóng trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2023).


Đại tá Lê Việt Thắng – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Việt Thắng – Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ nhà báo và những người làm báo của tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn thời gian qua đã có sự phối hợp chặt chẽ với lực lương Công an tỉnh làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đặc biệt là các cơ quan báo chí đã kịp thời biểu dương những nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông… giúp lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng đại diện các cơ quan báo chí tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Lê Việt Thắng – Giám đốc Công an tỉnh mong rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí của tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh tiếp tục quan tâm làm tốt hơn nữa công tác phối hợp tuyên truyền và tiếp tục chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn, công an các huyện, thị, thành phố phối hợp cung cấp thông tin chính xác, kịp thời cho các cơ quan báo chí và hoạt động của ngành. Đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí tích cực tham gia Giải báo chí với chủ đề "Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” giai đoạn 2023-2025 do Bộ Công an phát động.

Đức Toàn

Tags Bộ Công an giải báo chí bình yên cuộc sống

Các tin khác
NSND Vương Duy Biên- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam cùng Thiếu tướng, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trịnh – Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải cho các tác giả đạt giải Nhì Cuộc thi sáng tác Âm nhạc tỉnh Yên Bái năm 2023.

Sáng 30/9, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật (VHNT) tỉnh Yên Bái tổ chức Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tác âm nhạc tỉnh Yên Bái năm 2023 với chủ đề “Yên Bái 65 năm làm theo lời Bác” và “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tiết mục văn nghệ tại Chương trình “Festival Thu Hà Nội năm 2023”.

Tối 29-9, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), thành phố Hà Nội đã tưng bừng khai mạc Festival Thu Hà Nội năm 2023.

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa trở thành Miss Universe Vietnam 2023

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Phục vụ Chương trình khai mạc Lễ hội Văn hóa, du lịch Mường Lò năm 2023, vừa qua, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã tổ chức Hội nghị hiệp đồng phân công nhiệm vụ cho các lực lượng nhằm đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) và an toàn giao thông (ATGT) trước, trong và sau Lễ hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục