Máy bay rơi và bốc cháy ở Brazil khiến 3 người thiệt mạng

  • Cập nhật: Chủ nhật, 26/6/2022 | 3:13:55 PM

Truyền thông địa phương đưa tin chiếc máy bay gặp nạn do mất tốc độ, va vào đường dây điện và bốc cháy, rơi xuống một rừng bạch đàn làm một cặp vợ chồng và một nhân viên công ty họ thiệt mạng.

Hiện trường vụ rơi máy bay ở bang Sao Paulo, Brazil, ngày 25/6/2022.
Hiện trường vụ rơi máy bay ở bang Sao Paulo, Brazil, ngày 25/6/2022.

Giới chức Brazil cho biết 3 người đã thiệt mạng khi chiếc máy bay hạng nhẹ chở họ bị rơi và bốc cháy ở bang Sao Paulo ngày 25/6.

Theo lực lượng cứu hỏa địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở gần tuyến đường cao tốc Vicinal Roberto Ferraz de Souza ở thành phố Salto de Pirapora.

Trong khi đó, truyền thông địa phương đưa tin chiếc máy bay gặp nạn do mất tốc độ, va vào đường dây điện và rơi xuống một rừng bạch đàn.

Trên máy bay là một cặp vợ chồng và một nhân viên công ty của họ.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào năm 2016 và 2018, cũng tại rừng bạch đàn trên đã xảy ra hai vụ rơi máy bay tương tự khiến 1 người thiệt mạng, 1 người bị thương và 2 người khác may mắn thoát hiểm an toàn./.        

(Theo TTXVN/Vietnam+)

Các tin khác

Trung Quốc hôm 15/8 đã hoàn thành cấu trúc vòm đỡ cho cây cầu vượt sông Ngô Giang dài 1.834 m ở tỉnh Quý Châu, phía tây nam nước này.

Quyết định giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt hàng hóa nghiêm trọng.

Quyết định giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt hàng hóa nghiêm trọng, đồng thời thúc đẩy ngành công nghiệp địa phương, song không từ bỏ quyền kiểm soát của nhà nước đối với hoạt động ngoại thương.

Một người đàn ông gõ phím trong ảnh minh họa chụp tháng 2/2013.

Công ty quản lý điện hạt nhân Ukraine nói họ bị tin tặc từ Nga tấn công mạng trong ba giờ nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng.

Một vụ nổ do tên lửa gây ra tại vùng Makiivka, Ukraine

Quân đội Nga được cho là đã bắt đầu màn tấn công trả đũa nhằm vào các mục tiêu quân sự trên khắp lãnh thổ Ukraine sau những vụ nổ liên tiếp tại Crimea.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục