Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Ký - Phóng sự
YBĐT - Vi vu trên con đường bê tông thênh thang dài hơn hai cây số từ cuối thôn đến tận đường liên xã mà trong tôi vẫn đọng lắng những tình cảm thân thiết, kính trọng của người dân và lãnh đạo xã về người Bí thư Chi bộ tận tình lo trọn việc của Đảng giao.
Bí thư Chi bộ Khuất Minh Tảo nghiên cứu các tư liệu, tài liệu viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh.
YBĐT - Mười ba năm làm bí thư chi bộ cũng là từng ấy năm ông được công nhận là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng trong thực hiện các phong trào thi đua và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.
Cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ xét nghiệm chẩn đoán bệnh.
YBĐT - Thực tiễn cho thấy, việc thực hiện tự chủ tài chính, các cơ sở y tế công đã năng động hơn, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB). Song, trong quá trình vận hành tự chủ, các cơ sở y tế công lập cũng đang đối mặt với những khó khăn để duy trì hoạt động của mình.
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng mô hình hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp cho 2 thanh niên huyện Yên Bình.
YBĐT - Tuổi trẻ với những hoài bão, khát khao làm giàu nhưng khác với những người cùng trang lứa cố bám trụ nơi thành phố để lập nghiệp, anh thanh niên Nông Kim Ngọc lại từ bỏ công việc ở thành phố về quê hương khởi nghiệp.
Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Văn Yên tận tình thăm hỏi người bệnh.
YBĐT - Một trong những chủ trương lớn của Bộ Y tế là khuyến khích các cơ sở y tế công tự chủ tài chính để tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, theo đó, chi phí từ ngân sách cho hoạt động ngành y tế giảm, đời sống cán bộ y tế ngày càng được nâng lên.
Chuyên gia của Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ chuyên môn cho các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh
YBĐT - Yên Bái có 21 đơn vị y tế, trong đó có 15 đơn vị giao tự chủ về tài chính. Riêng năm 2018, có 6 đơn vị được giao tự chủ 100% gồm 2 bệnh viện tuyến tỉnh và 4 trung tâm y tế huyện, thị và thành phố. 
Bà Phạm Thị Niệt được vinh danh những tấm lòng nhân hậu vì nạn nhân CĐDC/dioxin do Hội Nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh tổ chức dịp 20/10 vừa qua.
YBĐT - Không gọi họ là những người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu mà tôi gọi là những người "đàn bà thép”.
Nông dân xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên thu hái chè xanh.
YBĐT - Niên vụ sản xuất chè năm 2018 ở Yên Bái đang khép lại. Người dân và doanh nghiệp đã nỗ lực vượt khó để cùng thực hiện chủ trương của tỉnh về đẩy mạnh phát triển, nâng cao chất lượng sản xuất, chế biến, kinh doanh chè đến năm 2020.
Một giờ học của cô và trò Trường THPT Hưng Khánh.
YBĐT - Để đạt mục tiêu trở thành huyện nông thôn mới vào năm 2020 Trấn Yên còn nhiều việc phải làm, còn nhiều tiêu chí phải nỗ lực, trong đó có việc xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia.
Phạm Văn San (bên phải) trao đổi kỹ thuật chăm sóc cam Đường canh với cán bộ địa chính - nông nghiệp xã.
YBĐT - Tôi gặp chàng trai trẻ ấy khi em đang bận rộn với bộn bề công việc ở trang trại chăn nuôi gà nằm mãi sâu trong đồi.
Đồng chí Hoàng Phương Thúy - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tìm hiểu hoạt động của nhóm thêu thổ cẩm theo tiêu chuẩn Craftlink tại xã Chế Cu Nha, huyện Mù Cang Chải.
YBĐT - Trong 2 năm (2016 - 2018), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã hỗ trợ 34 nạn nhân về chính sách, hỗ trợ nghề tạo việc làm và học tập, về tâm lý, sức khỏe và giới thiệu để cơ sở và tổ chức Hội quan tâm và thực hiện các chính sách cũng như hỗ trợ tái hòa nhập cộng đồng. 
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group