Hé lộ về chiếc Ford Mustang 2023 vừa chạy thử: Lột xác từ bên trong, có điểm sẽ khiến fan trung thành thích thú

  • Cập nhật: Thứ hai, 17/1/2022 | 8:04:41 AM

Thế hệ thứ 7 của Ford Mustang đã bước vào giai đoạn phát triển và thử nghiệm cuối cùng với bản "tiền hoàn chỉnh" sử dụng khung thân chính thức đã bắt đầu lăn bánh chạy thử tại Detroit.

Có thể chắc chắn thiết kế thế hệ kế tiếp của Ford Mustang không khác quá nhiều so với hiện giờ. Ngoại thất xe nhìn chung vẫn kín kẽ nhất có thể nhưng ta có thể quan sát ra ngay phần viền tản nhiệt trên thế hệ Ford Mustang mới vẫn giống bản hiện hành. 

Cản trước vẫn chịu trách nhiệm phân tách tản nhiệt với nửa dưới mũi xe, bên cạnh là phần đèn pha mảnh mai. Nhìn trực diện đầu xe Ford Mustang 2023 có vẻ vuông vắn, phẳng và hẹp hơn trước một chút.

Chuyển về phía sau, đuôi xe vẫn sử dụng kết cấu cũ trong khi đèn hậu, ở thời điểm hiện tại, vẫn sử dụng kết cấu 3 thanh dọc. Nhìn chung thiết kế tổng thể Ford Mustang 2023 sẽ giữ lại ít nhất 90% những tinh túy của thế hệ hiện hành.

Tuy nhiên, bộ khung bên dưới những gì ta thấy mới hứa hẹn mang tới những nâng cấp quan trọng, cụ thể có thể là bản hybrid đầu tiên của Mustang kết hợp với hệ dẫn động 2 cầu cũng xuất hiện lần đầu. Thế hệ 2022 - 2029 của Ford Mustang có thể chưa có bản thuần điện ngay nhưng thế hệ sau nữa từ 2030 trở đi gần như chắc chắn sẽ có thêm bản này hoặc chuyển đổi trực tiếp sang cấu hình này. 2 tùy chọn động cơ khả dĩ cho Ford Mustang 2023 vẫn là loại V8 Coyote và 4 xy-lanh tăng áp.

Các nguồn tin từ Bắc Mỹ khẳng định Ford Mustang đời mới có thể đi vào sản xuất từ đầu 2023, đồng nghĩa với lễ ra mắt xe sớm nhất có thể rơi vào cuối năm nay.

(Theo Tổ Quốc) 

Các tin khác

Đây là một chiếc Mercedes-Benz SLR coupe ra đời năm 1995.

Mẫu xe ga Vision đang trong tình trạng cháy hàng, hầu hết các đại lý không nhận đặt cọc vì không chắc chắn thời điểm hàng về.

Jeep Wrangler tại Việt Nam sẽ có thêm 4 phiên bản là Willys, Islander, Sahara Overland và Sahara Attitude. Trong đó, phiên bản Islander gây ấn tượng với toàn bộ hàng ghế được bọc lớp da màu xanh trời độc đáo và có logo riêng “Islander”.

Chiếc xe thể thao Mazda MX-5 RF đầu tiên tại Việt Nam sở hữu màu sơn đỏ truyền thống đã được một showroom tư nhân tại Hà Nội nhập về.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục