Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
An toàn giao thông
Đảm bảo an toàn giao thông cho ngày bầu cử
Cập nhật: Thứ bảy, 21/5/2011 | 9:53:18 AM Google Twitter
YBĐT - Đến nay, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại tỉnh Yên Bái đã cơ bản hoàn tất, trong đó công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn giao thông được coi trọng.
Đang tải video về hoặc trình duyệt không hỗ trợ

Thực hiện kế hoạch của công an tỉnh Yên Bái, trong thời gian qua,  Đội cảnh sát giao thông số 1 thuộc  Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Yên Bái đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý các lỗi vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Đồng thời tham mưu các phương án bảo đảm ATGT tại một số nút giao thông trọng điểm, tránh tình trạng ùn tắc cục bộ, tổ chức phân luồng, phân tuyến để đảm bảo an toàn giao thông  trong ngày bầu cử.

Các lỗi vi phạm được lực lượng cảnh sát giao thông tập trung xử lý như chạy quá tốc độ quy định, điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, uống rượu bia khi tham gia giao thông… Thông qua việc xử lý các lỗi vi phạm đã góp phần răn đe, giáo dục và tuyên truyền luật an toàn giao thông nâng cao ý thức cho người tham gia giao thông.

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước trong và sau ngày bầu cử, Phòng  cảnh sát giao thông, công an tỉnh Yên Bái đã chủ động xây dựng kế hoạch, đề ra các biện pháp phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Đồng thời tập trung lực lượng, tăng cường phương tiện. mở các đợt tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh, tiếp tục thực hiện đạt mục tiêu 3 giảm, có phương án cụ thể đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, nhất là các tuyến giao thông qua các điểm bỏ phiếu, tuyến đường quốc lộ, đường liên tỉnh; kiên quyết không để ùn tắc giao thông trong ngày bầu cử.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử tại tỉnh Yên Bái đã cơ bản hoàn tất, trong đó có công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn giao thông, đảm bảo cho cử tri đi bầu cử được an toàn và thuận tiện, làm cho ngày hội lớn của đất nước diễn ra an toàn, đúng luật và thành công tốt đẹp.

Mạnh Cường - Hoài Văn

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group