Văn Yên: 28 công trình, phần việc chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 11/9/2018 | 8:05:20 AM

YBĐT - Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 - 25/9/2018), hưởng ứng phong trào thi đua do UBND huyện phát động, các cơ quan, đơn vị, địa phương của huyện Văn Yên đã đăng ký và thực hiện xây dựng 28 công trình, phần việc chào mừng.

Các công trình, phần việc có chất lượng cao, thể hiện hiệu quả và mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, được sự đồng tình ủng hộ và hưởng ứng tích cực của nhân dân các dân tộc ở địa phương, của cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị.
 
Nhiều công trình đã huy động được sự đóng góp hàng trăm triệu đồng từ nhân dân như công trình thắp sáng đường quê, xây dựng cầu dân sinh qua suối nối thôn 2 và thôn 3 xã Lâm Giang; đường bê tông Khe Mạng xã Phong Dụ Thượng; đường giao thông thôn Toàn Thắng xã Đông An; bê tông đường Bờ Hồ thôn Sân Bay xã Đông Cuông; làm nhà văn hóa thôn Tân Tiến 2 xã Xuân Ái; làm đường giao thông thôn Cầu Cao xã An Bình... 

Một số xã đã huy động nhân dân đóng góp 100% xây dựng các công trình như Lâm Giang, Phong Dụ Thượng, Đông Cuông, Hoàng Thắng.

Huyện Văn Yên đã thành lập Hội đồng nghiệm thu các công trình, phần việc, do đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Hội đồng, trực tiếp tiến hành nghiệm thu, đánh giá, chấm điểm các công trình, phần việc do các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã đăng ký để đề nghị UBND huyện, Hội đồng Thi đua khen thưởng huyện xem xét khen thưởng, biểu dương đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 - 25/9/2018).

Hoàng Phương Thảo (Ban Tuyên giáo Huyện ủy Văn Yên)

  •  
Các tin khác
Lãnh đạo Đảng ủy xã Mậu Đông cùng cán bộ thôn Ngọn Ngòi động viên các hộ dân hiến đất mở rộng, bê tông hóa đường giao thông.

Một trong những nội dung đột phá năm 2017 của Đảng bộ Mậu Đông là chỉ đạo các chi bộ, đoàn thể... vận động nhân dân thôn Cầu Khai, thôn 2, thôn 3, thôn 4 và thôn 8 đóng góp kinh phí làm đường bê tông qua đường sắt để nhân dân đi lại thuận lợi và an toàn.

Lãnh đạo xã Hán Đà trao đổi với các tổ chức, đoàn thể về kế hoạch triển khai Chỉ thị 05 năm 2019.

Quán triệt, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, những năm qua, Đảng bộ xã Hán Đà, huyện Yên Bình tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc với nhiều mô hình, cách làm hay, gắn liền với hoạt động thực tiễn của cuộc sống.

Đảng bộ Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn - đơn vị tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị 05.

Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (ĐBKDN) tỉnh có 73 tổ chức cơ sở Đảng, trong đó, có 30 đảng bộ và 43 chi bộ với 130 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và 2.097 đảng viên.

Đồng chí Giàng A Tông - Bí thư Huyện ủy Mù Cang Chải kiểm tra khắc phục hậu quả thiên tai (năm 2018) tại xã Nậm Có và trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt hại về nhà ở.

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (viết tắt là Chỉ thị số 05), Đảng bộ huyện Mù Cang Chải đã triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng được những mô hình tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục