Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018
Yên Bái làm theo lời Bác
YBĐT - Sau 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Đảng bộ xã Việt Thành, huyện Trấn Yên đã triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm theo kế hoạch chỉ đạo của tỉnh và huyện gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế của địa phương.
YBĐT - Xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái nay đã mang một diện mạo mới. Đây chính là kết quả chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị cùng nhân dân cùng xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trong đó có những bí thư chi bộ thôn.
Mô hình thu gom, xử lý rác thải ở thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong giữ gìn vệ sinh môi trường.
YBĐT - Toàn huyện đã xây dựng được 241 mô hình "Dân vận khéo" trên tất cả các lĩnh vực gắn với Phong trào thi đua "Văn Chấn chung sức xây dựng nông thôn mới”. 
Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy luôn gắn nội dung Chỉ thị số 05 và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) trong các buổi sinh hoạt.
YBĐT - Hai năm qua, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy đã lãnh đạo và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Bộ Chính trị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đạt được những kết quả tích cực, toàn diện.
Công nhân Công ty TNHH Đồng Tiến, huyện Yên Bình sản xuất cấu kiện bê tông.
YBĐT - Trong 2 năm (2016, 2017), Liên đoàn lao động huyện Yên Bình đã tuyên truyền, vận động thành lập được 8 công đoàn cơ sở khu vực ngoài nhà nước.
YBĐT - Sinh thời, Bác Hồ kính yêu đã dạy: "Mỗi người tốt, mỗi việc tốt đều là những bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Tiến Thanh - Bí thư chi bộ thôn Khá Thượng, xã Thanh Lương huyện Văn Chấn là một điển hình như thế.

Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh dâng hương báo công với Bác tại khu tưởng niệm Bác Hồ.
YBĐT - Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh (06/7/1945 - 06/7/2018) và kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái, sáng 5/7, Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đã đến dâng hương báo công với Bác tại Khu tưởng niệm Bác Hồ và Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái.
Nguyễn Thúy Lan và Đinh Phương Thảo bên chiếc máy bơm không nhiên liệu.
YBĐT - Đó là sáng kiến hữu ích của 2 em học sinh dân tộc Tày, Nguyễn Thúy Lan và Đinh Phương Thảo học sinh lớp 12, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh. Chiếc máy bơm này ra đời đã giải quyết vấn đề bơm nước ở vùng sâu, vùng xa, điều kiện kinh tế khó khăn, không có điện.
YBĐT - Đại úy Khổng Quang Giản - Tiểu đoàn trưởng khung thường trực (Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Nghĩa Lộ) là 1 trong 6 đại biểu điển hình tiên tiến của tỉnh trên các lĩnh vực được vinh dự dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc tại thủ đô Hà Nội vừa qua.
Nhân dân xã Việt Thành, huyện Trấn Yên tham gia bê tông hóa đường giao thông nông thôn.
YBĐT - Trong 2 năm qua, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, cấp huyện đã xây dựng được 20 mô hình tập thể  và 6 điển hình cá nhân; cấp cơ sở  đã xây dựng được 184 mô hình tập thể và 160 gương cá nhân trên các lĩnh vực.
Hội viên Hội Nông dân thị xã Nghĩa Lộ khắc ghi lời Bác thi đua lao động làm giàu chính đáng.
YBĐT -  Khắc sâu lời dặn của Bác, phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được các cấp hội hưởng ứng. Sau 5 năm triển khai, toàn thị xã có 7.119 hộ đạt danh hiệu Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi các cấp. 
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group