Một bé trai bị bỏ rơi tại phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 5/7/2019 | 3:44:51 PM

YênBái - Theo ông Lê Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, vào khoảng 22h5 phút ngày 4/7, lãnh đạo phường đã nhận được tin báo của chị Đặng Thị Mai, trú tại tổ 5, phường Đồng Tâm trình báo trước của nhà chị có 1 cháu trai bị bỏ rơi.

Cháu bé bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái
Cháu bé bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái

Cháu bé cao khoảng 80 cm, ước khoảng 14 tháng tuổi,  không có biểu hiện khuyết tật về tay chân. Bên cạnh cháu có một tờ giấy viết tay do người thân để lại có nội dung: "Kính mong sự giúp đỡ của một người mẹ hảo tâm mà gặp được con, nuôi dưỡng con giúp tôi thật lòng, thật tâm thương con, chỉ vì tôi đang mang trong người một căn bệnh hiểm nghèo không thể tiếp tục nuôi dưỡng con. Rất mong con sau này lớn có thể hiểu cho mẹ. Xin lỗi con. Xin chân thành cảm ơn mẹ hảo tâm nào gặp được con và nuôi dưỡng con"

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND phường Đồng Tâm đã phối hợp với các ngành chức năng làm các thủ tục bàn giao cháu cho Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái theo quy định.

Với hoàn cảnh của cháu bé, rất mong các nhà hảo tâm có lòng giúp đỡ, cưu mang để cháu có cuộc sống tốt hơn.

Quyết Thắng

Tags cháu bé bị bỏ rơi phường Đồng Tâm thành phố Yên Bái

Các tin khác
Anh Nguyễn Văn An đang lọc máu tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Anh Nguyễn Văn An, 35 tuổi, trú tại thôn Đồng Dân, xã An Phú, huyện Lục Yên đang trong tình trạng nguy kịch do mắc bệnh viêm tụy, xơ gan và suy thận cấp tính, phải hai ngày một lần lọc máu, trong khi vợ bỏ đi biệt tích, mình anh nuôi hai con nhỏ, đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng, xã hội.

150 suất quà được trao cho các em nhỏ tại thôn Làng Cò, xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Ngày 1/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà, nhà ăn bán trú và hỗ trợ nhà nhân ái cho trẻ em xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ bàn giao chiếc ví cho công an.

Khoảng 11 giờ ngày 13/7, anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ nhặt được 1 ví da màu đen, bên trong có trên 11 triệu đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ cá nhân.

Bị bỏng điện cao thế, tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch.

Đang là chỗ dựa của bố mẹ bệnh tật và 2 đứa cháu ruột bị bỏ rơi, bất ngờ cú phóng điện cao thế oan nghiệt khiến tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch, đẩy gia đình em lâm vào cảnh khốn đốn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục