Thành phố Yên Bái: Hai học sinh nhặt được của rơi trả người đánh mất

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/6/2022 | 8:24:18 PM

YênBái - Tối nay (6/6), hai học sinh ở phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái đã nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại Hiếu và Huyền đã lên Công an phường Nguyễn Phúc để trình báo. (Ảnh do Công an cung cấp)
Sau khi nhặt được chiếc điện thoại Hiếu và Huyền đã lên Công an phường Nguyễn Phúc để trình báo. (Ảnh do Công an cung cấp)

Cụ thể vào khoảng 18h chiều nay (6/6), cháu Đoàn Minh Hiếu (SN 2011) và Đồng Ngọc Huyền (SN 2006) cùng trú tại tổ dân phố Phúc Xuân, phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái trên đường đi chơi đã nhặt được một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu VIVO. 

Sau khi nhặt được chiếc điện thoại, Hiếu và Huyền đã lên Công an phường Nguyễn Phúc để trình báo. Sau một khoảng thời gian xác minh, Công an phường Nguyễn Phúc đã liên hệ được với người bị rơi điện thoại là anh Vũ Đức Lợi (SN năm 1966) trú tại thôn Xuân Lan, xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái và đã trả lại chiếc điện thoại trên. Hai cháu đã được lực lượng  Công an phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái tìm được chủ nhân để các cháu tự tay trao trả cho anh Vũ Đức Lợi là người đã đánh rơi  chiếc điện thoại. (Ảnh do công an cung cấp).

Hành động nhặt được của rơi trả người đánh mất của em Hiếu và Huyền cần được biểu dương, nhân rộng để các bạn trẻ học tập và noi theo.

Quyết Thắng

Tags Nguyễn Phúc nhặt được của rơi trả người đánh mất

Các tin khác
Anh Nguyễn Văn An đang lọc máu tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Anh Nguyễn Văn An, 35 tuổi, trú tại thôn Đồng Dân, xã An Phú, huyện Lục Yên đang trong tình trạng nguy kịch do mắc bệnh viêm tụy, xơ gan và suy thận cấp tính, phải hai ngày một lần lọc máu, trong khi vợ bỏ đi biệt tích, mình anh nuôi hai con nhỏ, đang rất cần sự chung tay giúp sức của cộng đồng, xã hội.

150 suất quà được trao cho các em nhỏ tại thôn Làng Cò, xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Ngày 1/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình tặng quà, nhà ăn bán trú và hỗ trợ nhà nhân ái cho trẻ em xã Nậm Mười, huyện Văn Chấn.

Anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ bàn giao chiếc ví cho công an.

Khoảng 11 giờ ngày 13/7, anh Nguyễn Ngọc Hoan (SN 1982) cư trú tại tổ 4, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ nhặt được 1 ví da màu đen, bên trong có trên 11 triệu đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ cá nhân.

Bị bỏng điện cao thế, tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch.

Đang là chỗ dựa của bố mẹ bệnh tật và 2 đứa cháu ruột bị bỏ rơi, bất ngờ cú phóng điện cao thế oan nghiệt khiến tính mạng chàng trai 21 tuổi rơi vào nguy kịch, đẩy gia đình em lâm vào cảnh khốn đốn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục